สิ่งที่เกิดขึ้นการออกแบบสนามกอล์ฟยุโรป

เจเรมี Slessor

30 เมษายน 2014
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ขณะนี้เรากำลังทำงานบนพื้นฐานทางภูมิศาสตร์จากแคริบเบียนไปยังอินเดีย งานก่อสร้างที่ Kittitian ฮิลล์ในเซนต์คิตส์ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ - แกรี่อยู่บนเว็บไซต์ของสัปดาห์ที่แล้วและด้วยความช่วยเหลือของผู้จัดการจำลอง / โครงการใกล้ตำนานบ๊อบแฮริงตันและความรักที่ไม่ จำกัด และการมีส่วนร่วมของนักพัฒนา, Val Kempadoo ก็สร้างขึ้นเพื่อเป็น แน่นอนสวยงามมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปรัชญา Val และแนวทางการโครงการให้ดูที่เว็บไซต์ของโครงการซึ่งเป็นแรงบันดาลใจ: www.kittitianhill.com แกรี่จะจบโครงการในมาร์ราคิซึ่งเปิดในเดือนถัดไปและยังมีส่วนเกี่ยวข้องในโครงการใหม่ในดูไบเพื่อ Emaar ที่การพัฒนาของพวกเขาดูไบฮิลส์ มันยุติธรรมที่จะพูดแบบนี้ได้รับโครงการอย่างรวดเร็วติดตาม - การออกแบบที่ไม่ได้เริ่มต้นไปจนถึงเดือนกันยายนในขณะที่เครื่องรีดลงบนเว็บไซต์ในช่วงต้นเดือนมกราคมเริ่มต้นกำแพงเป็นกลุ่ม

รวมทั้งการทำงานของเขาที่โครงการเจซีบีในสหราชอาณาจักรและ Plages des Nations ในโมร็อกโก, ร็อบกำลังทำงานเกี่ยวกับการวางแผนต้นแบบที่มี Vatika กลุ่มและ U + สตูดิโอในเว็บไซต์ชายหาดใกล้ Puducherry ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ของอินเดียซึ่งจะมีกอล์ฟ จำกัด จำนวนของวิลล่า (ซึ่งส่วนใหญ่จะมีวิวทะเล) และโรงแรมบูติก มันไม่ได้เป็นมักจะเป็นหนึ่งจะนำเสนอกับ 80Ha ของสถ​​านที่ให้บริการริมชายหาดที่จะทำงานกับ - แม้แต่น้อยมักจะเมื่อทรัพย์สินที่มิได้ถูกแตะต้องอย่างแน่นอนโดยการพัฒนาก่อนหน้าใด ๆ เขายังมีส่วนร่วมกับโครงการในภาคเหนือไซปรัสสำหรับกลุ่มการพัฒนาตามอิสตันบูล

เดฟเป็นค่าใช้จ่ายมากที่สุดเวลานี้ใน 36 หลุมวางแผนสำหรับโบดรัมในตุรกี Dogus Grubu ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในตุรกีได้ซื้อแน่นอนที่มีอยู่กับที่ดินที่เพิ่มขึ้นส่วนอยู่แล้วสำหรับการพัฒนา สั้น ๆ ของเราคือการส่งมอบหลักสูตรรีสอร์ทที่เป็นมิตรและอีกต่อไปสถานที่การแข่งขันความท้าทายมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพเริ่มต้นจากรอยขีดข่วน IMG จะได้รับการพัฒนาสถาบันการศึกษากีฬาในเว็บไซต์นอกเหนือไปจากองค์ประกอบที่อยู่อาศัยและโรงแรมที่แพร่หลายที่มีการออกแบบโดย WATG เมื่อเขาไม่ได้มุ่งเน้นที่เดฟที่ทำงานในโครงการยาวนานของเราที่กษัตริย์อับดุลลาห์เมืองเศรษฐกิจในซาอุดีอาระเบียซึ่งหลังจากที่หายไปหลายปีที่ผ่านมาได้ recommenced กับการก่อสร้างเนื่องจากการเริ่มต้นอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

จากตะวันออกกลางที่เราย้ายไปยังรัสเซียและมากขึ้นโดยเฉพาะในเมืองของราตรีสีขาว - เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก - ที่รอสส์ (ระหว่างการประชุมสำหรับโครงการของเขาในแมนเชสเตอร์) มีการวางสัมผัสกับการตกแต่งแพคเกจการออกแบบรายละเอียดสำหรับหลักสูตรในทิศตะวันออกเฉียงใต้ ขอบของเมือง ถ้าคุณไม่เคยเป็นเมืองที่สวยงาม แต่ทนทุกข์ทรมานจากปัญหาการจราจรที่น่ากลัว (เช่นเดียวกับมอสโก) ซึ่งหมายถึงการได้รับจาก A ถึง B สามารถใช้ในปริมาณที่เกินเวลา แต่เมื่อคุณอยู่ที่นั่น ... เว็บไซต์ค่อนข้างแบน แต่มีส่วนผสมที่มหัศจรรย์ในดินที่เป็นทรายบริสุทธิ์อย่างน่าพิศวง ในขณะที่ลูกค้าต้องการในการพัฒนาโครงการครอบครัวเป็นมิตรกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่แตกต่างกันจำนวนมากเรา (พร้อมกับ WATG ที่ทำงานในนี้ด้วย) มีการสร้างทะเลสาบที่มีพื้นที่รวมประมาณ 50Ha (ไม่ได้ห่างไกลจากขนาดของค่าเฉลี่ย สนามกอล์ฟ) ซึ่งจะใช้สำหรับการพายเรือว่ายน้ำและอื่น ๆ ในฤดูร้อนและสเก็ตในช่วงฤดู​​หนาว ทั้งหมดของวัสดุที่ขุดขึ้นมาจะถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มส่วนที่เหลือของเว็บไซต์ที่ออกมาจากที่ราบน้ำท่วม ทุกคนเป็นผู้ชนะ

นอกเหนือจากนั้นแมตต์เป็นอย่างมากยุ่งอยู่กับการวางแผนการแข่งขันสำหรับทีมการแสดงละครทัวร์ยุโรปนอกเหนือไปจากการทำงานของเว็บไซต์ที่เขาทำสำหรับผู้เล่นที่แตกต่างกันและความรับผิดชอบในการผลิตของเขาสำหรับเรา อเล็กซ์จะทำให้การทำงานของการผลิตในตารางเป็นอย่างดีในฐานะที่เป็นบ้านพ่อในเดือนนี้ถึงสองชายหนุ่มของเขา - เขาไม่แนะนำหลังจากคู่แรกของวันที่เขาไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับการดูแลเด็กคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ ... ที่เขาได้รับเสียงน้อยเป็นเดือนยังคง! Shara จะดูแลทุกอย่างอื่น - ที่เธอเคยผ่านการตรวจสอบทางการเงินของเราประจำปีที่ช่วยฉันเตรียมความพร้อมสำหรับการประชุมคณะกรรมการกับผู้ถือหุ้นของเราจัดเตรียมบัญชีสิ้นเดือนและโดยทั่วไปการรักษาสำนักงานฟ้องไปกับเธอปกติ (พิเศษ) ระดับของประสิทธิภาพ และฉันได้รับการออกและเกี่ยวกับการพูดคุยกับลูกค้าใหม่และที่มีอยู่ โดยไม่คิดจะล่อใจโชคชะตามันก็ดูเหมือนว่าสิ่งที่มีการปรับตัวดีขึ้นในหลายภูมิภาคและความเชื่อมั่นได้กลับคนเพียงพอที่ถูกต้องตามกฎหมายได้รับการย้ายไปข้างหน้ากับโครงการที่ถูกต้อง - ถ้ามีได้รับอะไรที่ดีที่จะออกมาจากที่ผ่านมาห้าปีที่ผ่านมาก็คือว่ามัน ทำหน้าที่เป็นที่ใหญ่ที่สุด 'กรองคนบ้า' ที่อาศัยอยู่ในหน่วยความจำ: wasters เวลาได้หายไปจากตลาดและระยะยาวที่อาจดำเนินการต่อไป!

 

กลัว กลัวมาก

เจเรมี Slessor

18 ธันวาคม 2013
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

หัวที่น่าประหลาดใจที่ไม่เลือนในวันนี้ที่ EGD กำหนดว่าเมื่อวานนี้เป็นบุคคลที่คริสมาสต์ของเราที่สำหรับบางส่วนของเรา (แต่ไม่ฉัน) จบลงด้วยวิธีหลังเที่ยงคืน ในขณะที่ช่วงเย็นสิ้นสุดลงในผับในท้องถิ่นซึ่งทำหน้าที่อาหารที่ดีมากและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีแอลกอฮอล์มากช่วงบ่ายเริ่มต้นด้วยการเป็นครั้งแรกที่ EGD นกพิราบดินยิงประชันแห่งชาติยิงนกพิราบดินศูนย์ Bisley ซึ่งเป็นประมาณสิบไมล์จากสำนักงานของเรา ในซันนิ่งเดล เพียงคนเดียวที่เราไมเคิลคิง (เรียกว่า 'ควีนนี่' ทุก) ได้เคยยิงก่อนและคิดว่าส่วนที่เหลือของเรามีการเข้าถึงปืนที่ควรเป็นสาเหตุสำหรับกังวลมาก ป.ร. ให้ไว้ขาดประสบการณ์เราจริงทั้งหมดได้ค่อนข้างดีและสัดส่วนที่มีนัยสำคัญของ 'นกพิราบ' ถูกลมพัดปลิวไปมาในราชอาณาจักรในระหว่างเที่ยวบิน ควีนนี่เป็นที่ที่ดีที่เขาก็บอกว่าเมื่อเขาต้องการตีดินด้วยการยิงครั้งแรกของเขาแล้วเขาก็ควรจะถ่ายภาพชิ้นส่วนที่เหลือที่ใหญ่ที่สุดของมันด้วยการยิงที่สองของเขาซึ่งเขาพยายามที่จะทำซ้ำ Shara เริ่มรอบโดยที่หายไปหลายก่อนกดปุ่มประมาณหกในแถว สิ่งที่เปลี่ยนไปหรือไม่ "ผมได้รับการข้าม" เธอกล่าวว่า เพื่อนร่วมงานที่ปรึกษาลูกค้า - กลัวผู้หญิงคนนี้ ... ไม่เคยทำให้เธอข้าม

บ่ายวันจบลงด้วยการยิงหัวหัวไประหว่างทีมที่มีการยิงลูกสุดท้ายระหว่างควีนนี่และแมตต์ ในขณะที่เรารู้ว่าวิธีที่ดีที่เขาเป็นคนของเราอยู่ในทีมของควีนนี่ผ่อนคลายรู้ว่าชัยชนะไม่ช้าก็จะเป็นของเรา วิธีที่ไม่ถูกต้อง - เช่นปืนจากตะวันตกอเมริกันแมตต์รมควันเขา 2-1 "คุณได้มีการขุดลึก." ถูกทุก Wy-ด้านเอิร์บได้กล่าวเป็นควันล้างในขณะที่เราย้ายออกไปสำหรับอาหารค่ำ

เจเรมี

ดังกล่าวข้างต้น: Shara อาละวาด

 

'บันทึก Planet มันเป็นคนเดียวกับเบียร์.

เจเรมี Slessor

25 พฤศจิกายน 2013
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ตลอดชีวิตประจำวันของเราเราจะถล่มด้วย 'เสียง' ดาษดื่น ที่เปิดทุกและในทุกสื่อที่เราจะต้องเผชิญกับการโฆษณา, การสร้างตราสินค้าและความคิดเห็น เพิ่มมากขึ้นทุกคนมีความเห็นเกี่ยวกับทุกอย่างโดยไม่คำนึงถึงความรู้หรือความเข้าใจในปัญหาที่เกิดขึ้นจริง เมื่อครั้งสุดท้ายที่คุณได้ยินสมาชิกของประชาชนยอมรับว่าพวกเขามีความเห็นในเรื่องที่ไม่มีไมโครโฟนเมื่อถูกผลักเข้าไปในใบหน้าของพวกเขาโดยบางส่วนเหยี่ยวข่าวเกินกระตือรือร้นจาก / หน่วยงานระดับภูมิภาคข่าวท้องถิ่น / ชาติแม้ในขณะที่มันจะกลายเป็นที่เห็นได้ชัด ว่ากรณีที่เกิดขึ้นได้หรือไม่

ดังนั้นด้วยความอิ่มตัวของความน่าเบื่อนี้เมื่อหนึ่งไม่เจอช่วงเวลาแห่งความเข้าใจจริงหรืออย่างน้อยสิ่งที่จะกระตุ้นความคิด, มันเป็นมากกว่าความสดชื่น ผมอยู่ในดูไบสัปดาห์หรือดังนั้นที่ผ่านมาและมาข้ามวลีที่ให้เครดิตกับ ฯพณฯ ลโมฮัมเหม็บินราชิดอัลมักตูมรองประธานาธิบดีของสหรัฐอาหรับเอมิเรตและไม้บรรทัดของดูไบนี้

'เส้นทางสู่ความเป็นเลิศไม่ได้หยุด - ในทางที่ประสบความสำเร็จทำหน้าที่เป็นแรงจูงใจที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น'

เป็นปรัชญานี้ดูเหมือนว่าฉันจะเป็นสิทธิในเงิน มันไปยังจุดที่มันมีความทะเยอทะยานและก็ไม่ จำกัด ในฐานะที่เป็นชุมนุมของมวลชนเพื่อประเทศชาติ reinventing ตัวเองในโลกสมัยใหม่ (และเนื้อหาที่ช่วยให้การกำหนดว่าโลก) ก็เป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นสร้างประเทศที่ตอนนี้ (แม้ว่าสำหรับหลาย ๆ คนดูไบเป็นบ้านที่นำมาใช้) และ สำหรับผู้ที่จะมา

ฉันได้กล่าวก่อนในบล็อกนี้ว่าหนึ่งในความสุขที่ยิ่งใหญ่ของงานของฉันคือการที่ฉันไม่เคยได้ยินเมื่อคนใดคนหนึ่งของเพื่อนร่วมงานของฉันที่ EGD พูดอะไรเช่น "ที่ดีพอ" - มีไดรฟ์อย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงสิ่งที่เราทำ และวิธีการที่เราทำมัน ด้วยเหตุนี้คำพูดเชคโมฮัมเหม็ของก้องอย่างมากกับผม

สิ่งอื่น ๆ ที่ผมอ่านเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ยังสะท้อนนี้

'บันทึก Planet มันเป็นคนเดียวกับเบียร์.

 

ทัวร์ด้วยการออกแบบสนามกอล์ฟยุโรป

เจเรมี Slessor

2 กรกฎาคม 2013
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับอะไรบางอย่างที่เบลอนี่มีมากที่เกิดขึ้นทั่วยุโรปในบางส่วนของหลักสูตรของเรา ประการแรกเจ้าชาย GC ในเมืองเคนท์เป็นเจ้าภาพด้วยพอร์ตรอยัล Cinque เพื่อ strokeplay ขั้นตอนของอังกฤษสมัครเล่นประชันได้รับรางวัลในที่สุดโดยแกร์ริก Porteous ของอังกฤษ แน่นอนซึ่งได้ผ่านโครงการปรับปรุงกว้างขวางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาภายใต้การแนะนำของแกรี่จอห์นสตันที่อยู่ในสภาพที่งดงามสำหรับผู้เล่นหลายคนรู้ว่าการเรียนการสอนที่ผ่านมาจากการเข้าชมและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่ดีขึ้นมากของการเล่นและ การปรับอากาศ

จากการเชื่อมโยงริมทะเลของเจ้าชายที่เราย้ายไปอยู่ที่รัสเซีย, 'เชื่อมโยงทะเล' ที่ Zavidovo พีจีเอแห่งชาติรัสเซียเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนทางเหนือของกรุงมอสโก มันอยู่ในสภาพที่สวยงามในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีความสุขด้วยมากกว่าหนึ่งร้อยสมาชิกและแขก - ขอบคุณของเราไปที่หลักสูตรผู้จัดการพอล Avison จาก Braemar กอล์ฟที่ วันที่จัดอย่างสมบูรณ์แบบโดยฟิลโจนส์และไมค์ยัง Braidwood ของ Braemar กอล์ฟ หลักสูตรการออกแบบโดยเดฟจอห์นเป็นความสุขที่แท้จริง - จากมุมมองของผู้เล่นก็จะเต็มไปด้วยทางเลือกซึ่งหมายความว่ามันสามารถเล่นที่แตกต่างกันทุกครั้งที่คุณทีมีขึ้นทุก

Linna กอล์ฟใน Hameenlina, ฟินแลนด์เจ้าภาพฟินแลนด์แชมป์พีจีเอเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อีกครั้งแน่นอนอยู่ในรูปร่างที่ดีและชัดเจนท้าทายสนามด้วย Joonas Granberg ชนะด้วยคะแนน -2 ก็มักจะทำให้พอใจอย่างมหาศาลในการเยี่ยมชมปีแน่นอนหลังจากที่เปิด (Linna กอล์ฟเปิดในปี 2005) เพื่อดูว่ามันมีสุก และมันก็มีสุกสวยงาม - มันนั่งอยู่ภายในภูมิทัศน์ให้ดีมันจะปรากฏขึ้นมานานหลายทศวรรษเก่ากว่านั้นจริงๆ

สุดท้ายเราทำให้การเดินทางระยะสั้นที่จะ Evian Resort ในประเทศฝรั่งเศสสำหรับการเปิดของ Evian Resort กอล์ฟคลับ (อดีตเวียงอาจารย์กอล์ฟคลับ) สำหรับที่ผ่านมาสองฤดูหนาวที่เราได้รับการมีส่วนร่วมในการออกแบบโดยรวมและการฟื้นฟูบูรณะของสนามกอล์ฟ ทั้งหมดสิบแปดเขียวประเดิมบังเกอร์และได้รับการออกแบบใหม่พร้อมกับการชลประทานใหม่และระบบการระบายน้ำ การทำงานในช่วงฤดู​​หนาวในเชิงของภูเขาก็ไม่เคยไปได้ง่ายและฤดูหนาวที่ผ่านมาได้รับอะไร แต่ง่าย ขอบคุณความทุ่มเทของทีมงานโครงการทั้งโครงการที่เปิดในเวลาเมื่อวันเสาร์สำหรับแขกรับเชิญและสำหรับสมาชิกที่มีวันนี้วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม เดฟจอห์นได้ทำงานที่น่าทึ่งในการออกแบบการเรียนการสอนสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์เอเวียงในเดือนกันยายนเมื่อการเรียนการสอนเป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์กอล์ฟใหม่ล่าสุดในโลก

ดังกล่าวข้างต้น: Zavidovo พีจีเอแห่งชาติในรัสเซีย

ดังกล่าวข้างต้น: Linna กอล์ฟใน Hameenlina, ฟินแลนด์

ข้างต้นบังเกอร์ทรายไปในที่ Evian Resort กอล์ฟคลับ

 

ปีได้เริ่มต้นที่ดี

เจเรมี Slessor

13 มีนาคม 2013
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ก็ถึงเวลาสำหรับหนึ่งในบรรดาทั่วไปเล็กน้อยที่เราได้รับเมื่อเร็ว ๆ นี้ 'บล็อก

จะได้รับในไม่กี่สัปดาห์ที่วุ่นวายสวยสำหรับเราทุกคน แมตต์และอเล็กซ์ได้รับการถือครองสิ่งร่วมกันในสำนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์ใหม่ที่มีแผนการแสดงละครการแข่งขันทัวร์ยุโรปและการผลิตแผนการสำหรับรูปแบบใหม่ในสโลวาเกียเป็นหนึ่งในสหราชอาณาจักร Shara ได้รับไปผ่านกระบวนการการตรวจสอบในช่วงปลายปีเช่นเดียวกับการเสร็จสิ้นทั้งหมดของประมาณการสำหรับปีการเงินที่ผ่านมานอกเหนือไปจากทั้งหมดของงานปกติเช่นใบแจ้งหนี้เรียกเก็บค่าใช้จ่าย timesheets และชาฮิปปี้ดื่ม

Mac สุนัขยังคงมาในวันที่มากที่สุดกับอเล็กซ์ เขาไม่ได้ในความเป็นจริงมีส่วนร่วมมากในการทำกำไรโดยรวมของ บริษัท แต่จะเพิ่มขึ้นอย่างมากทุกคนทั่วไปเป็นอยู่ที่ดี ไรลีย์สุนัขนอกจากนี้ยังทำให้การปรากฏตัวทุกขณะนี้แล้วเมื่อแกรี่เป็นจริงที่นี่

ในด้านการออกแบบที่เราได้ทำเมื่อเร็ว ๆ นี้การเดินทางไปยังเซนต์คิตส์กับเอียน Woosnam ดูงานที่เรากำลังทำกับเขาที่ Kittitian ฮิลส์ที่เราเคยไปแมนเชสเตอร์, อิสตันบูลเอวิย็อง, Cotswolds, คาซาบลังกา, มาร์ราคิ มิดแลนด์, มาดริด, อันตัลยาและแอฟริกาใต้ ในคู่ต่อไปของสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ยังมีการเข้าชมอาเซอร์ไบจาน, โครเอเชียและฮอลแลนด์ที่วางแผนไว้ มีบางข่าวที่น่าตื่นเต้นมากที่เกิดจากอย่างน้อยสองของผู้ที่เราหวังว่าจะสามารถที่จะประกาศในคู่ต่อไปของสัปดาห์เป็น ปีได้เริ่มต้นดีสำหรับโครงการที่เรามีส่วนร่วมอยู่แล้วด้วยและน่าจะเป็นกำลังใจอย่างมากในแง่ของจำนวนของการสอบถามข้อมูลใหม่เข้ามา

 

สิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้

เจเรมี Slessor

30 พฤษภาคม 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ EGD:

แกรี่อยู่ในเซนต์คิตส์, การตรวจสอบการก่อสร้างเตรียมการสำหรับ Kittitian ฮิลส์ มันเป็นงานที่ยากที่จะไปทะเลแคริบเบียน แต่เขาอย่างกล้าหาญอาสาหน้าที่

รอสส์อยู่ในสำนักงานที่จับขึ้นในการทำงานที่เกิดจากการเดินทางไปเนวิสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โปรแกรมคือการส่งสำหรับการวางแผนในช่วงปลายฤดูร้อนดังนั้นมันจะสวยมากเต็มรูปแบบบนจนแล้ว และเขาก็พยายามที่จะทำบางอย่างสำหรับการวางแผนโครงการของเราเหนือของกรุงเอเธนส์

ร็อบคือการทำงานในขั้นตอนสุดท้ายไปยังองค์ประกอบกอล์ฟของโปรแกรมการวางแผนสำหรับโครงการของเราในแอนิฟ, ออสเตรีย นี้ได้รับการเคลื่อนย้ายช้า แต่แน่นอนเป็นเวลาหลายปี แต่หลังจากเดือนของการเจรจาต่อรองกับผู้มีส่วนได้เสียที่แตกต่างกันจำนวนมากก็ดูเหมือนความคืบหน้าจะถูกทำ
แมตต์จะช่วยให้ร็อบที่มีการผลิตแอนิฟ, เช่นเดียวกับการทำกราฟิกและการวางแผนสำหรับไอริชโอเพ่น

Shara ทำงานในเงิน - รับและการใช้จ่ายมัน (เป็นที่ยอมรับมากขึ้นของอดีตกว่าหลัง) และได้รับแว่นตาของเธอได้รับการแก้ไข

เดฟจะได้รับพร้อมที่จะไป Evian สำหรับการประชุมในสัปดาห์ต่อมากับตัวแทนของรีสอร์ทและ LPGA เพื่อหารือเกี่ยวกับขั้นที่สองของการทำงานที่นำไปสู่​​เวียงอาจารย์ 2013 เมื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะได้รับการยกระดับให้เป็นสถานะที่สำคัญในทัวร์ผู้หญิง

ฉันมีสิ่งที่จะทำจากการเดินทางไปตุรกีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วของฉัน เห็นสองโครงการที่อาจเกิดขึ้นในอนาโตเลียและอิชซึ่งตอนนี้ต้องให้ความสนใจบางอย่าง

อเล็กซ์มีความสุขกับแสงแดดที่ใดที่หนึ่งในขณะที่เขาอยู่ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

เจเรมี

 

EGD ปรับปรุง

เจเรมี Slessor

2 พฤษภาคม 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

เราไม่ได้โพสต์บล็อกในขณะที่ดังนั้นสำหรับบรรดาของคุณที่ตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอในการอ่านความสามารถล่าสุดจากสมองของ EGD ขอโทษของเราขาดอะไรที่ยอดเยี่ยม แต่เราได้รับไม่ว่างซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและในขณะที่มันจะเร็วเกินไปที่จะชี้ให้เห็นว่าเศรษฐกิจยุโรปจะยกขึ้นที่อย่างน้อยที่สุดเราได้อย่างปลอดภัยสามารถพูดสิ่งที่ไม่ได้เลวร้ายลง

ในสองสามเดือนที่ผ่านมาเราได้ทำหลายทริปไปตุรกี - ภาวะเศรษฐกิจมีไม่ดูเหมือนจะค่อนข้างแข็งแกร่ง - มองไปที่โครงการต่างๆ เราไม่สามารถพูดมากเกินไปในขั้นตอนนี้ แต่เราได้เลือกขึ้นเป็นโครงการที่น่าสนใจมากมีที่สามารถในที่สุดเป็น 36 หลุมที่มีสถาบันการศึกษาและสถานที่ฝึกอบรม นอกจากนี้เรายังได้รับรางวัลเพียงแค่งานในกรีซบนชิ้นส่วนที่สวยงามของที่ดินนอกกรุงเอเธนส์ การทำงานร่วมกับทีมผู้บริหารโครงการในประเทศและวางแผนหลักต่างประเทศที่เรากำลังจะผ่านตัวเลือกการใช้ที่ดินต่างๆในขณะนี้มีมุมมองในการส่งแผนสุดท้ายในช่วงกลางฤดูร้อน เราได้รับรางวัลโครงการที่อยู่นอกราบัตในโมร็อกโก Prestigia กลุ่มเดียวกันกับผู้ที่เรากำลังทำงานในมาร์ราคิและได้เริ่มต้นยังมีบางการวางแผนเชิงกลยุทธ์สำหรับการเรียนการสอนที่มีอยู่ในสโลวาเกียในเชิงของเทือกเขา Tatra ไปทางทิศเหนือ ของประเทศ - มันอาจจะเย็นนรกมีในฤดูใบไม้ผลิ แต่มียอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะและท้องฟ้าสีฟ้าสดใสก็เป็นสถานที่ที่สวยมากที่จะ

ด้านบนของทั้งหมดที่ทำงานที่เวียงอาจารย์กอล์ฟคลับได้อย่างต่อเนื่องตลอดฤดูหนาว ระยะที่หนึ่งของการทำงานตอนนี้เสร็จสมบูรณ์และเฟสที่สองจะเริ่มต้นทันทีที่การแข่งขัน Evian Masters เป็นช่วงฤดู​​ร้อนนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเงื่อนไขที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแข่งขันในฤดูร้อนของปี 2013 ซึ่งจะเป็นปีแรกที่การแข่งขันเป็นหลัก ทัวร์นาเมนต์ในช่วงเวลาที่สุภาพสตรี การก่อสร้างยังได้เก็บไปในมาร์ราคิที่เรากำลังทำงานกับโคลิน Montgomerie และในเซนต์คิตส์กับเอียน Woosnam การวางแผนและการออกแบบการทำงานของเราได้เก็บยุ่งเกี่ยวกับโครงการในสหราชอาณาจักร, รัสเซีย, ฝรั่งเศส, ตุรกี, ไอร์แลนด์และสเปน

Oh, และอเล็กซ์กลายเป็นพ่อของแกรี่หมั้นเดฟวิ่งลอนดอนมาราธอน, แมตต์ใช้เวลาทุกชั่วโมงตื่นนอกที่ทำงานในโรงยิม, ร็อบได้รับการผ่าตัดที่เข่า Shara ก้าวขึ้นระดับของเธอขององค์กรให้สูง unimagined ก่อนหน้านี้ (และเธอ มาตรฐานสูงอยู่แล้ว), รอสส์ดูเหมือนว่าจะใช้เวลาของเขาในสายช้อปปิ้งการตัดสินจากจำนวนของแพคเกจที่มาทางของเขาและฉันตกบันไดลง อื่น ๆ กว่าที่เราได้รับการนั่งกลับ!

เจเรมี

 

สแตน Eby

เจเรมี Slessor

29 กุมภาพันธ์ 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ในฐานะที่เป็นผู้สวมใส่หนวดและผมหางม้าคำสั่งผสมที่ดีที่สุดในทั้งหมดของกอล์ฟสแตน Eby เป็นเรื่องของตำนาน เขาได้รับการออกแบบบางส่วนของหลักสูตรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรปยุคปัจจุบัน - สามได้รับการตั้งชื่อใหม่ที่ดีที่สุดหลักสูตรของปีจากนิตยสารกอล์ฟโลก: พีจีเอกอล์ฟ de Catalunya, ฟัลโดหลักสูตรที่สโมสรกีฬากรุงเบอร์ลินและ Montgomerie ที่กล่องเฮ้าส์กอล์ฟคลับ เป็นผู้ที่เขาทำงานในบางหลักสูตรที่ดีอื่น ๆ - ลิงค์ Portmarnock, Euphoria กอล์ฟเอสเตทในแอฟริกาใต้ Schloss หลักสูตรที่ Fleesensee นอกเบอร์ลินชื่อ แต่ไม่กี่

ที่เงียบสงบผ่อนคลายคนถ่อมตัวสแตนมีความกระตือรือร้นมุ่งมั่นเรียกร้องและแม่นยำเมื่อมันมาถึงการออกแบบ ไม่มีใครทำงานหนักเว็บไซต์ไม่มีใครเรียกร้องมากขึ้นของทีมงานโครงการ ในเวลาเดียวกันที่ไม่มีใครคาดว่าจะมีมากขึ้นของตัวเอง ไม่เป็นที่รู้จักเพื่อความอุดมสมบูรณ์ของสแตนอารมณ์ขันเส้นขอบบนแห้งแล้ง แต่มันก็มักจะมี ของหลาย ๆ เรื่องเกี่ยวกับสแตนเราได้สองรายการโปรด:

เขาและฉันใช้เวลาเดินเว็บไซต์ชายฝั่งทะเลที่สวยงามในประเทศตุรกี มันมีทุกอย่าง - สามารถเข้าถึงชายหาดทรายภูมิประเทศกลิ้งพืชพันธุ์พื้นที่กว้างขวางน้ำเพียงพอและการวางแผนโครงร่างแล้วในสถานที่ ในระยะสั้นจะเป็นได้อย่างง่ายดายเว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่ผมเคยเห็นในปี หลังจากที่สองวันบนเว็บไซต์ของสแตนประเมินได้ง่ายและธรรมดา "ไม่ดี" และที่มัน ไม่มีอะไรมาก ในขณะที่ยังเป็นปฏิกิริยาเชิงบวกมากที่สุดที่ฉันเห็นจากเขาของเว็บไซต์ใด ๆ ที่เราเคยมองกัน

เรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการให้ลูกค้าที่ด้วยเหตุผลที่เห็นได้ชัดจะยังคงไม่ปรากฏชื่อ ในระหว่างการประชุมโครงการลูกค้าเปิดตัวในการพูดคนเดียวสามสิบนาทีเกี่ยวกับสิ่งที่เขาคาดหวังจากเว็บไซต์จากทีมงานโครงการจากโครงการ (ทั้งหมดที่มีที่จะพูดน้อย, ความคาดหวังที่มีความทะเยอทะยาน) ในตอนท้ายของที่เขา หันไปสแตนและกล่าวว่า "สแตน, คุณฟัง? ฉันทำให้ความรู้สึก? "สแตนคิดว่าไม่กี่วินาทีแล้วตอบว่า" ฉันฟังและคุณไม่ได้. "

สแตนออกสองสามเดือนที่ผ่านมา แต่ยังคงอยู่ในสหราชอาณาจักรในขณะที่เขา tidied กิจการของเขา เขาเดินออกไปที่บ้านไปยังสหรัฐอเมริกาในวันพฤหัสบดีที่ เราทุกคนจะคิดถึงเขา เราทุกคนรู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่เขาได้ทำเพื่อ บริษัท และเพื่อเราแต่ละคน เราแต่ละคนเป็นที่ดีสำหรับการมีความสุขในการทำงานกับเขาและฉันรู้ว่าทุกคนที่นี่อยากให้เขามีความสุขมากสำหรับอนาคต นอกจากนี้เรายังหวังว่านี้ไม่ได้ลา

ดังกล่าวข้างต้น: โคลิน Montgomerie ในเว็บไซต์กับสแตน Eby กล่องที่บ้าน, ไอร์แลนด์

 

ไปอีก 20 ปี!

เจเรมี Slessor

21 กุมภาพันธ์ 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

เราไปถึงความสำเร็จครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของ บริษัท ในสัปดาห์นี้ - ที่ 19 กุมภาพันธ์ 1992, การออกแบบสนามกอล์ฟยุโรปจัดตั้งขึ้นเป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่างทัวร์ยุโรปและ IMG บริษัท ร่วมทุนยังคงอยู่ในสถานที่เช่นเดียวกับรอสส์ที่อยู่ที่นี่ในวันแรกและยังคงแสดงให้เห็นขึ้นมาทุกเช้าด้วยความกระตือรือร้นของลูกสุนัข (หรือผมได้มีเขาสับสนกับ Mac?) ในฐานะที่เป็น บริษัท และเป็นกลุ่มของเพื่อนร่วมงานของเราภาคภูมิใจในสิ่งที่ได้รับการประสบความสำเร็จและหวังว่าจะมีมากอันยิ่งใหญ่ที่ต้องทำคือ - เราได้รับโชคดีมากที่ได้มีโอกาสที่จะทำงานในโครงการที่ดีบางกับลูกค้าที่ดี . เราขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่เราได้รับจากการท่องเที่ยวและ IMG และหวังว่าในทางกลับกันการที่เราได้เพิ่มมูลค่าให้กับพวกเขาเกินไป

ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่นี่: ควีนนี่รอสส์, Shara แมตต์, อเล็กซ์, เดฟ, ร็อบและแกรี่ - มันคุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อในการทำงานกับกลุ่มดังกล่าวมีความสามารถและทุ่มเท - เช่นเดียวขอบคุณทุกคนที่ได้รับกับเราเป็นเวลา และจากนั้นก็ย้ายเมื่อ: แอนดี้ช, แอนดี้ B, แม็กกี้, จอห์นพอลจะทิมรัสเซลเอ็ดเวิร์ด, ปีเตอร์, โคลิน, ซาร่าห์และสแตน - ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความพยายามที่ผ่านมาของคุณ

และต่อไปอีกยี่สิบปี? ใครจะรู้ แต่ให้หวังว่าจะมีโครงการที่ดีมากขึ้นและหัวเราะที่ดีไปพร้อมกัน

 

เริ่มที่จะปี

เจเรมี Slessor

23 มกราคม 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

จะได้รับในไม่กี่สัปดาห์ที่น่าสนใจที่เราได้ออกจากคริสมาสต์และปีใหม่หมอกควันมา มีสิ่งที่น่าสนใจบางอย่างขึ้นมาที่ไม่ได้สรุปค่อนข้างยังเป็นดังนั้นเราจึงไม่สามารถค่อนข้างแบ่งปันให้กับคุณในตอนนี้ แต่ให้ดูในสัปดาห์ที่ผ่านมา

ในขณะเดียวกันผมได้ใช้เวลาของฉันดูเหมือนกับยูโรสตาร์ระหว่างกรุงลอนดอน, ปารีสและบรัสเซลส์ ฉันนั่งอยู่บนสมาคมกอล์ฟยุโรปคณะกรรมการสนามกอล์ฟในนามของทัวร์ยุโรป คณะกรรมการถูกสร้างขึ้นจากผู้แทนจากแปดองค์กร: ยุโรปสมาคมกอล์ฟ, R & A, ทัวร์ยุโรปผู้จัดการสมาคมสโมสรของยุโรป, ยุโรปสนามกอล์ฟเจ้าของสมาคมสหพันธ์ยุโรปกอล์ฟ Greenkeepers สมาคมสถาบันกอล์ฟสถาปนิกยุโรปและพีจีเอของยุโรป . มันได้รับการจัดตั้งขึ้นดังกล่าวว่ามีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของร่างกายโดยที่กอล์ฟยุโรปได้มีส่วนร่วมกับรัฐสภายุโรปและคณะกรรมาธิการยุโรป เราตอบสนองตามปกติสองครั้งต่อปี - เมื่อในเดือนมกราคมในกรุงบรัสเซลส์ (การประชุมของเราเป็นเวลาสองสัปดาห์ที่ผ่านมา) ในระหว่างที่การประชุมต่างๆที่จัดร่วมกับ ส. และเจ้าหน้าที่ของรัฐสภาและจากนั้นในช่วงรัฐสภายุโรปสัปดาห์สีเขียวเหตุการณ์ซึ่งจัดขึ้นโดยปกติในเดือนมิถุนายน ของแต่ละปี

ยูโรสตาร์การเดินทางอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ในสัปดาห์นี้ไปปารีสสำหรับการประชุมที่เกี่ยวข้องกับ 2018 ไรเดอร์คัพที่เลอกอล์ฟแห่งชาติ วางแผนได้เริ่มต้นอย่างจริงจังในการที่ตอนนี้ ... หลังจากทั้งหมดมีเ​​พียงหกปีที่จะไป

โดยวิธีการที่ถ้าคุณไม่เคยเดินทางโดยยูโรสตาร์ก่อนที่จะให้มันไป - สองชั่วโมงห้านาทีระหว่างศูนย์กลางของบรัสเซลส์และเป็นศูนย์กลางของกรุงลอนดอนหรือชั่วโมงเกี่ยวกับสองและครึ่งระหว่างกรุงปารีสและลอนดอน มันรวดเร็วสะดวกสบายและผ่อนคลายมากทั้งหมดที่น่าประทับใจมาก

เจเรมี

  บทความที่เก่ากว่า»