ยุโรปออกแบบสนามกอล์ฟ - ปรับปรุง

เจเรมี Slessor

28 สิงหาคม 2014
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

งานก่อสร้างอย่างต่อเนื่องในโครงการยืดออกจากทะเลแคริบเบียนไปยังตะวันออกกลาง แน่นอนคงอินทรีย์ของเราในเซนต์คิตส์ใกล้เสร็จสิ้น หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายแห่งนี้จะเป็น 'กิน' หยาบ - พื้นที่ที่หนึ่งตามปกติจะคาดหวังว่าจะไกลหยาบ (เช่นสิ่งที่ไม่มีการดูแลที่เป็นลูกที่หายไป แต่ไม่ค่อยเกิด) จะได้รับการทำไร่ไถนาแทนกับพืชที่ผลิต ที่ใช้ในร้านอาหารภายในรีสอร์ท ทำงานได้เริ่มต้นเพียงที่โครงการ JCB ในสหราชอาณาจักรเช่นเดียวกับกรณีในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในรัสเซีย มีเพียงเสร็จและเปิดหลักสูตรหนึ่งในมาร์ราคิมีส่วนร่วมของเราในโมร็อกโกยังคงมีโครงการ Plages เดเนชั่นใกล้กับราบัต ไกลที่ทำงานอยู่ในขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการได้ดีในยูเออีที่ดูไบฮิลส์และเป็นเพียงเกี่ยวกับการที่จะเริ่มต้นอีกครั้งที่กษัตริย์อับดุลลาห์เศรษฐกิจเมืองในซาอุดิอาระเบีย

ในขณะที่ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเราได้งานออกแบบในขั้นตอนต่างๆของการเสร็จสิ้นในตุรกี, อังกฤษ, ไอร์แลนด์, อิตาลี, กรีซ, ไซปรัส, อินเดียและฝรั่งเศส กับไรเดอร์คัพเพียงรอบมุมแมตต์ไม่ว่างแผนเว็บไซต์จบสำหรับ Gleneagles (เหล่านี้เป็นแผนการที่คุณจะเห็นในทุกพื้นที่สาธารณะและโปรแกรมการแสดงสิ่งอำนวยความสะดวกเส้นทางชมและอื่น ๆ รอบสนาม) มันจะน่าสนใจเพื่อดูว่าไรเดอร์คัพเป็นเหตุการณ์ครั้งแรกที่กีฬาสำคัญจะเป็นเจ้าภาพในเพิ่งเป็นอิสระก็อตแลนด์!

เจเรมี

 

สิ่งที่เกิดขึ้นในการออกแบบสนามกอล์ฟยุโรป

เจเรมี Slessor

30 เมษายน 2014
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ขณะนี้เรากำลังทำงานบนพื้นฐานทางภูมิศาสตร์จากทะเลแคริบเบียนไปยังประเทศอินเดีย งานก่อสร้างที่ Kittitian ฮิลล์ในเซนต์คิตส์ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ - แกรี่อยู่บนเว็บไซต์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและด้วยความช่วยเหลือของผู้จัดการใกล้ตำนานจำลอง / โครงการบ๊อบแฮริงตันและความรักที่ไม่ จำกัด และมีส่วนร่วมของนักพัฒนา Val Kempadoo ก็สร้างขึ้นเพื่อเป็น แน่นอนที่สวยงามมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปรัชญา Val และวิธีการในโครงการให้ดูที่เว็บไซต์ของโครงการซึ่งเป็นแรงบันดาลใจ: www.kittitianhill.com แกรี่จะจบโครงการในร์ราเกชซึ่งเปิดในเดือนถัดไปและมีส่วนร่วมในโครงการใหม่ในดูไบ Emaar ที่การพัฒนาของพวกเขาดูไบฮิลส์ มันยุติธรรมที่จะพูดแบบนี้ได้รับการโครงการรวดเร็วติดตาม - การออกแบบไม่ได้เริ่มต้นจนถึงเดือนกันยายนในขณะที่เครื่องรีดลงบนเว็บไซต์ในช่วงต้นเดือนมกราคมที่จะเริ่มต้นกำแพงกลุ่ม

เช่นเดียวกับการทำงานของเขาที่โครงการ JCB ในสหราชอาณาจักรและ Plages เดสหประชาชาติในโมร็อกโก, ร็อบกำลังทำงานอยู่ในการวางแผนแม่บท Vatika กับกลุ่ม บริษัท และ U + สตูดิโอในเว็บไซต์ชายหาดใกล้ Puducherry ในทิศตะวันออกเฉียงใต้อินเดียซึ่งจะมีกอล์ฟ จำกัด จำนวนของวิลล่า (ซึ่งส่วนใหญ่จะมีวิวทะเล) และโรงแรมบูติก มันไม่บ่อยครั้งหนึ่งจะนำเสนอกับ 80Ha ของสถ​​านที่ให้บริการริมชายหาดที่จะทำงานกับ - แม้แต่น้อยมักจะเมื่อทรัพย์สินเป็นอย่างแตะต้องโดยการพัฒนาก่อนหน้านี้ของชนิดใด ๆ เขายังมีส่วนร่วมกับโครงการในภาคเหนือของประเทศไซปรัสสำหรับกลุ่มการพัฒนาตามอิสตันบูล

เดฟเป็นค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ของเวลานี้ใน 36 หลุมวางแผนสำหรับโบดรัมในตุรกี Dogus Grubu ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศตุรกีได้ซื้อแน่นอนที่มีอยู่กับที่ดินเพิ่มเติมส่วนอยู่แล้วสำหรับการพัฒนา สั้น ๆ ของเราคือการส่งมอบแน่นอนรีสอร์ทที่เป็นมิตรและอีกสถานที่การแข่งขันความท้าทายมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพเริ่มต้นจากรอยขีดข่วน IMG จะได้รับการพัฒนาสถาบันการศึกษากีฬาในเว็บไซต์นอกเหนือจากองค์ประกอบที่อยู่อาศัยและโรงแรมแพร่หลายซึ่งได้รับการออกแบบโดย WATG เมื่อเขาไม่ได้มุ่งเน้นที่การทำงานของเดฟในโครงการยาวนานของเราที่ King Abdullah เมืองเศรษฐกิจในซาอุดิอาระเบียซึ่งหลังจากที่หายไปหลายปีที่ผ่านมาได้เริ่มดำเนินการกับการก่อสร้างจะเริ่มต้นอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

จากตะวันออกกลางที่เราย้ายไปยังรัสเซียและมากขึ้นโดยเฉพาะเมืองของราตรีสีขาว - เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก - ที่รอสส์ (ระหว่างการประชุมสำหรับโครงการของเขาในแมนเชสเตอร์) มีการวางสัมผัสกับการตกแต่งแพคเกจการออกแบบรายละเอียดสำหรับการเรียนการสอนในทิศตะวันออกเฉียงใต้ ขอบของเมือง ถ้าคุณไม่เคยได้รับมันเป็นเมืองที่สวยงาม แต่ทนทุกข์ทรมานจากปัญหาการจราจรที่น่ากลัว (เช่นเดียวกับมอสโก) ซึ่งหมายถึงการได้รับจาก A ถึง B สามารถใช้จำนวนมากมายของเวลา แต่เมื่อคุณอยู่ที่นั่น ... เว็บไซต์ค่อนข้างแบน แต่มีส่วนผสมมหัศจรรย์ในดินที่เป็นทรายบริสุทธิ์มหัศจรรย์ เป็นลูกค้าที่ต้องการที่จะพัฒนาครอบครัวของโครงการเป็นมิตรกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันจำนวนมากเรา (พร้อมด้วย WATG ที่ทำงานในนี้ด้วย) มีการสร้างทะเลสาบที่มีพื้นที่รวมประมาณ 50Ha (ไม่ได้ห่างไกลจากขนาดของค่าเฉลี่ย สนามกอล์ฟ) ซึ่งจะใช้สำหรับการพายเรือ, ว่ายน้ำและอื่น ๆ ในช่วงฤดู​​ร้อนและสเก็ตในช่วงฤดู​​หนาว ทั้งหมดของวัสดุที่ขุดขึ้นมาจะถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มส่วนที่เหลือของเว็บไซต์ที่ออกมาจากที่ราบน้ำท่วม ทุกคนเป็นผู้ชนะ

นอกเหนือจากนั้นแมตต์เป็นอย่างมากยุ่งอยู่กับการวางแผนการแข่งขันสำหรับทีมนั่งร้านทัวร์ยุโรปนอกเหนือไปจากการทำงานของเว็บไซต์ที่เขาทำสำหรับผู้เล่นที่แตกต่างกันและความรับผิดชอบการผลิตของเขาสำหรับเรา อเล็กซ์จะทำให้การทำงานของการผลิตในเวลาเช่นเดียวกับการเป็นบ้านพ่อของเดือนนี้เพื่อสองชายหนุ่มของเขา - เขาไม่แนะนำให้หลังจากคู่แรกของวันที่เขาไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับการดูแลเด็กคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ ... ที่เขาได้รับเสียงน้อยที่สุดในเดือนยังคง! Shara จะดูแลทุกอย่างอื่น - เธอได้รับผ่านการตรวจสอบทางการเงินของเราประจำปีที่ช่วยฉันเตรียมการสำหรับการประชุมคณะกรรมการกับผู้ถือหุ้นของเราเตรียมบัญชีสิ้นเดือนและโดยทั่วไปการรักษาสำนักงานฟ้องไปกับเธอตามปกติ (พิเศษ) ระดับของประสิทธิภาพ และฉันได้รับการออกและเกี่ยวกับการพูดคุยกับลูกค้าใหม่และที่มีอยู่ โดยไม่คิดจะล่อใจชะตากรรมดูเหมือนว่าสิ่งที่มีการหยิบขึ้นมาในหลายภูมิภาคและความเชื่อมั่นได้กลับมาพอที่ผู้คนถูกต้องตามกฎหมายจะย้ายไปข้างหน้าด้วยโครงการที่ถูกต้องตามกฎหมาย - หากมีการอะไรที่ดีที่จะออกมาจากที่ผ่านมาห้าปีที่ผ่านมาก็คือว่า ทำหน้าที่เป็นที่ใหญ่ที่สุด 'กรองคนบ้า' ที่อาศัยอยู่ในหน่วยความจำ: wasters เวลาได้หายไปจากตลาดและอาจยาวที่ยังคง!

 

ต้องกลัว กลัวมาก

เจเรมี Slessor

18 ธันวาคม 2013
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

หัวเป็นที่น่าประหลาดใจที่ไม่เลือนในวันนี้ที่ EGD ที่ได้รับเมื่อวานนี้เป็นงานปาร์ตี้คริสต์มาสของเราที่สำหรับบางส่วนของเรา (แต่ไม่ใช่ฉัน) สิ้นสุดวันที่วิธีหลังเที่ยงคืน ในขณะที่ช่วงเย็นสิ้นสุดลงในผับในท้องถิ่นซึ่งทำหน้าที่อาหารที่ดีมากและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีแอลกอฮอล์มากช่วงบ่ายเริ่มต้นด้วยการประชันครั้งแรก EGD ดินยิงนกพิราบที่จัดขึ้นที่แห่งดินยิงนกพิราบในศูนย์ Bisley ซึ่งเป็นประมาณสิบไมล์จากสำนักงานของเรา ในซันนิ่งเดล เพียงหนึ่งในพวกเราไมเคิลคิง (เรียกว่า 'ควีนนี่' ทุก) ได้เคยยิงก่อนและคิดว่าการที่เหลือของเรามีการเข้าถึงปืนควรเป็นสาเหตุสำหรับกังวลมาก ป.ร. ให้ไว้ขาดประสบการณ์เราจริงทั้งหมดได้ค่อนข้างดีและเป็นสัดส่วนที่มีนัยสำคัญของ 'นกพิราบ' กำลังปลิวไปมาในราชอาณาจักรในระหว่างเที่ยวบิน ควีนนี่ได้ดีมากที่เขาบอกว่าเมื่อเขาจะตีดินด้วยการยิงครั้งแรกของเขาแล้วเขาก็ควรจะยิงชิ้นส่วนที่เหลือที่ใหญ่ที่สุดของมันด้วยการยิงที่สองของเขาซึ่งเขามีการจัดการที่จะทำซ้ำ Shara เริ่มโดยรอบหายไปหลายก่อนกดปุ่มประมาณหกในแถว สิ่งที่เปลี่ยนไปหรือไม่ "ฉันได้ข้าม" เธอกล่าวว่า เพื่อนร่วมงานที่ปรึกษาลูกค้า - กลัวของผู้หญิงคนนี้ ... ไม่เคยให้ข้ามของเธอ

ช่วงบ่ายจบลงด้วยการยิงหัวเพื่อหัวระหว่างทีมที่มีการยิงลูกสุดท้ายระหว่างควีนนี่และแมตต์ ในขณะที่เรารู้วิธีการที่ดีเขาเป็นคนของเราที่อยู่ในทีมของควีนนี่ผ่อนคลายรู้ว่าชัยชนะไม่ช้าก็จะเป็นของเรา วิธีผิด - ชอบปืนจากตะวันตกของอเมริกาแมตต์รมควันเขา 2-1 "คุณได้มีการขุดลึก". คือทั้งหมดที่ Wy-แมตต์เอิร์บได้กล่าวกับควันจางหายไปในขณะที่เราย้ายออกสำหรับอาหารค่ำ

เจเรมี

ข้างต้น: Shara อาละวาด

 

'บันทึกโลก มันเป็นคนเดียวกับเบียร์.

เจเรมี Slessor

25 พฤศจิกายน 2013
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ตลอดชีวิตประจำวันของเราที่เรากำลังมะรุมมะตุ้มกับ 'เสียง' ดาษดื่น ที่เปิดทุกและในทุกสื่อที่เรากำลังเผชิญกับการโฆษณา, การสร้างแบรนด์และแสดงความคิดเห็น เพิ่มมากขึ้นทุกคนมีความเห็นเกี่ยวกับทุกอย่างโดยไม่คำนึงถึงความรู้หรือความเข้าใจในปัญหาที่เกิดขึ้นจริง เมื่อครั้งสุดท้ายที่คุณได้ยินสมาชิกของประชาชนยอมรับว่าพวกเขามีความเห็นไม่เกี่ยวกับเรื่องเมื่อไมโครโฟนได้รับการผลักดันเข้าสู่ใบหน้าของพวกเขาโดยบางเหยี่ยวข่าวเกินกระตือรือร้นจากท้องถิ่น / สำนักข่าวภูมิภาค / ประเทศแม้ในขณะที่มันจะกลายเป็นที่เห็นได้ชัด ว่ากรณีที่เกิดขึ้นหรือไม่

ดังนั้นด้วยความอิ่มตัวของดาษดื่นเมื่อหนึ่งไม่เจอช่วงเวลาของความเข้าใจจริงหรืออย่างน้อยสิ่งที่กระตุ้นความคิด, มันเป็นมากกว่าความสดชื่น ผมอยู่ในดูไบสัปดาห์หรือดังนั้นที่ผ่านมาและมาข้ามวลีเครดิตกับ ฯพณฯ ชีคโมฮัมเหม็บินราชิดอัลมักตูมรองประธานาธิบดีของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และผู้ปกครองของดูไบนี้

'เส้นทางสู่ความเป็นเลิศไม่ได้หยุด - ในทางตรงกันข้ามที่ประสบความสำเร็จทำหน้าที่เป็นแรงจูงใจที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น'

เป็นปรัชญานี้ดูเหมือนว่าฉันจะเป็นสิทธิในเงิน มันไปยังจุดที่มันเป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถและเป็นที่ไร้ขีด จำกัด ขณะที่การชุมนุมของมวลชนเพื่อประเทศชาติปฏิรูปตัวเองในโลกสมัยใหม่ (และเนื้อหาที่ช่วยในการกำหนดว่าโลก) มันเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นสร้างประเทศที่ตอนนี้ (แม้ว่าสำหรับหลายดูไบเป็นบ้านนำมาใช้) และ สำหรับผู้ที่จะมา

ฉันได้กล่าวก่อนในบล็อกนี้ว่าหนึ่งในความสุขที่ยิ่งใหญ่ของงานของฉันคือการที่ฉันไม่เคยได้ยินเมื่อคนใดคนหนึ่งของเพื่อนร่วมงานของฉันที่ EGD พูดอะไรเช่น "ที่ดีพอ" - มีไดรฟ์อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราทำ และวิธีการที่เราทำมัน ไปสิ้นสุดที่ใบเสนอราคาชีคโมฮัมเหม็ของก้องอย่างมากกับผม

สิ่งอื่น ๆ ที่ผมอ่านเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ยังก้องอยู่นี้

'บันทึกโลก มันเป็นคนเดียวกับเบียร์.

 

ทัวร์กับการออกแบบสนามกอล์ฟยุโรป

เจเรมี Slessor

2 กรกฎาคม 2013
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับอะไรบางอย่างที่เบลอที่นี่มีมากที่เกิดขึ้นทั่วยุโรปในบางส่วนของหลักสูตรของเรา ประการแรกเจ้าชาย GC ในเมืองเคนท์เป็นเจ้าภาพด้วยพอร์ตรอยัลซี่เพื่อให้ขั้นตอน strokeplay ของอังกฤษมือสมัครเล่นชิงแชมป์ชนะในที่สุดแกร์ริก Porteous ของอังกฤษ แน่นอนซึ่งได้ผ่านโครงการปรับปรุงกว้างขวางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาภายใต้การแนะนำของแกรี่จอห์นสัน, อยู่ในสภาพที่งดงามสำหรับผู้เล่นหลายคนรู้แน่นอนจากการเข้าชมที่ผ่านมาและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่ดีขึ้นมากของการเล่นและ เครื่อง

จากการเชื่อมโยงริมทะเลของเจ้าชายเราย้ายไปรัสเซียที่ทางเหนือของกรุงมอสโก, 'เชื่อมโยงทะเล' ที่ Zavidovo PGA National รัสเซียเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา มันอยู่ในสภาพที่งดงามสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีความสุขได้มากกว่าหนึ่งร้อยสมาชิกและแขก - ขอบคุณของเราไปที่หลักสูตรผู้จัดการพอล Avison จากเบรมกอล์ฟที่ วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดที่จัดโดยฟิลโจนส์และไมค์ยัง Braidwood ของเบรมกอล์ฟ หลักสูตรที่ได้รับการออกแบบโดยเดฟจอห์นเป็นความสุขจริง - จากมุมมองของผู้เล่นก็จะเต็มไปด้วยทางเลือกซึ่งหมายความว่ามันสามารถเล่นที่แตกต่างกันทุกครั้งที่คุณทีมีขึ้น

Linna กอล์ฟใน Hameenlina, ฟินแลนด์เจ้าภาพฟินแลนด์พีจีเอแชมเปี้ยนชิพเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อีกครั้งแน่นอนอยู่ในรูปร่างที่ดีและชัดเจนท้าทายสนามกับ Joonas Granberg ชนะด้วยคะแนน -2 ก็มักจะทำให้พอใจอย่างมากที่จะเยี่ยมชมปีแน่นอนหลังจากที่เปิด (Linna กอล์ฟเปิดในปี 2005) เพื่อดูว่ามันมีสุก และได้ครบกำหนดอย่างสวยงาม - มันนั่งอยู่ภายในภูมิทัศน์ให้ดีมันจะปรากฏขึ้นมานานหลายทศวรรษเก่ากว่านั้นจริงๆ

สุดท้ายเราทำให้การเดินทางระยะสั้นไป Evian รีสอร์ทในประเทศฝรั่งเศสสำหรับการเปิดตัวของเอเวียงรีสอร์ทกอล์ฟคลับ (เดิมเรียกว่าเอเวียงมาสเตอร์กอล์ฟคลับ) สำหรับที่ผ่านมาสองฤดูหนาวเราได้รับการมีส่วนร่วมในการออกแบบทั้งหมดและฟื้นฟูของสนามกอล์ฟ ทั้งหมดสิบแปดเขียว, เสื้อยืดและบังเกอร์ได้รับการออกแบบใหม่พร้อมกับการชลประทานและการระบายน้ำระบบใหม่ การทำงานในช่วงฤดู​​หนาวในเชิงของภูเขาก็ไม่เคยไปได้ง่ายและฤดูหนาวที่ผ่านมาได้รับอะไร แต่ง่าย ขอบคุณความทุ่มเทของทีมงานโครงการทั้งโครงการที่เปิดในเวลาวันเสาร์สุดท้ายสำหรับแขกรับเชิญและสำหรับสมาชิกในวันนี้วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม เดฟจอห์นได้ทำงานที่น่าทึ่งในการออกแบบหลักสูตร Evian ประชันในเดือนกันยายนเมื่อหลักสูตรการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงแชมป์ใหญ่ในสนามกอล์ฟใหม่ล่าสุดของโลก

ข้างต้น: Zavidovo พีจีเอแห่งชาติในรัสเซีย

ข้างต้น: Linna กอล์ฟใน Hameenlina, ฟินแลนด์

ด้านบนทรายบังเกอร์ไปในที่เอเวียงรีสอร์ทกอล์ฟคลับ

 

ปีที่ได้เริ่มต้นที่ดี

เจเรมี Slessor

13 มีนาคม 2013
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ก็ถึงเวลาสำหรับหนึ่งในบรรดาทั่วไปเล็กน้อย 'ที่เราได้รับเมื่อเร็ว ๆ นี้' บล็อก

มันเป็นไม่กี่สัปดาห์ที่วุ่นวายสวยสำหรับพวกเราทุกคน แมตต์และอเล็กซ์ได้รับการถือครองสิ่งต่างๆร่วมกันในสำนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์ใหม่เว็บแผนการจัดทัวร์นาเมนต์สำหรับทัวร์ยุโรปและแผนการผลิตสำหรับรูปแบบใหม่ในสโลวาเกียเป็นหนึ่งในสหราชอาณาจักร Shara ได้รับไปผ่านขั้นตอนการตรวจสอบในช่วงปลายปีเช่นเดียวกับการดำเนินการทั้งหมดของการคาดการณ์สำหรับปีการเงินที่จะมานอกเหนือจากทั้งหมดของงานปกติเช่นใบแจ้งหนี้เรียกเก็บค่าใช้จ่ายแผ่นและการดื่มชาฮิปปี้

Mac สุนัขยังคงที่จะมาในวันที่มากที่สุดกับอเล็กซ์ เขาไม่ได้ในความเป็นจริงมีส่วนร่วมมากในการทำกำไรโดยรวมของ บริษัท แต่เพิ่มขึ้นอย่างมากกับทุกคนทั่วไปเป็นอยู่ที่ดี ไรลีย์สุนัขยังทำให้ลักษณะที่ปรากฏทุกขณะนี้แล้วเมื่อแกรี่เป็นจริงที่นี่

ในด้านการออกแบบที่เราได้ทำเมื่อเร็ว ๆ นี้การเดินทางไปยังเซนต์คิตส์กับเอียน Woosnam ดูงานที่เรากำลังทำกับเขาที่ Kittitian ฮิลส์ที่เราเคยไปแมนเชสเตอร์, อิสตันบูล, เอเวียง, Cotswolds, คาซาบลังการ์ราเกช มิดแลนด์, มาดริด, อันตัลยาและแอฟริกาใต้ ในคู่ต่อไปของสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้มีการไปเยือนอาเซอร์ไบจาน, โครเอเชียและฮอลแลนด์วางแผน มีบางข่าวที่น่าตื่นเต้นมากเป็นผลมาจากอย่างน้อยสองของผู้ที่เราหวังว่าจะสามารถที่จะประกาศในคู่ต่อไปของสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็น ปีที่ได้เริ่มต้นที่ดีสำหรับโครงการที่เรามีส่วนร่วมอยู่แล้วด้วยและน่าจะเป็นกำลังใจอย่างมากในแง่ของจำนวนของการสอบถามข้อมูลใหม่ที่เข้ามาใน

 

สิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้

เจเรมี Slessor

30 พฤษภาคม 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ EGD:

แกรี่อยู่ในเซนต์คิตส์, การตรวจสอบการก่อสร้างเตรียมการสำหรับ Kittitian ฮิลส์ มันเป็นงานยากที่จะไปทะเลแคริบเบียน แต่เขาอย่างกล้าหาญอาสาสมัครสำหรับการปฏิบัติหน้าที่

รอสส์อยู่ในสำนักงานที่จับขึ้นในการทำงานที่เกิดจากการเดินทางไปเนวิสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โปรแกรมคือการส่งสำหรับการวางแผนในช่วงปลายของฤดูร้อนดังนั้นมันจะสวยมากเต็มรูปแบบในการจนแล้ว และเขาก็พยายามที่จะทำบางอย่างสำหรับการวางแผนโครงการของเราทางตอนเหนือของกรุงเอเธนส์

ร็อบเป็นคนที่ทำงานสัมผัสสุดท้ายไปยังองค์ประกอบกอล์ฟของโปรแกรมการวางแผนสำหรับโครงการของเราในแอนิฟ, ออสเตรีย นี้ได้รับการย้ายช้า แต่แน่นอนเป็นเวลาหลายปี แต่หลังจากเดือนของการเจรจาต่อรองกับผู้มีส่วนได้เสียที่แตกต่างกันจำนวนมากก็ดูเหมือนว่าความคืบหน้าจะถูกทำ
แมตต์จะช่วยให้ร็อบที่มีการผลิตแอนิฟ, เช่นเดียวกับการทำกราฟิกบางและการวางแผนสำหรับไอริชโอเพ่น

Shara จะทำงานเกี่ยวกับเงิน - รับและการใช้จ่ายมัน (เป็นที่ยอมรับมากขึ้นของอดีตกว่าหลัง) และได้รับแว่นตาของเธอคงที่

เดฟจะได้รับพร้อมที่จะไปเอวิย็องประชุมต่อไปในสัปดาห์กับตัวแทนของรีสอร์ทและ LPGA เพื่อหารือเกี่ยวกับขั้นตอนที่สองของการทำงานที่นำไปสู่​​เอเวียงอาจารย์ 2013 เมื่อมีเหตุการณ์จะได้รับการยกระดับให้เป็นสถานะที่สำคัญในทัวร์ผู้หญิง

ฉันมีสิ่งที่ต้องทำจากการเดินทางของฉันไปตุรกีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เห็นสองโครงการที่มีศักยภาพในอนาโตเลียและใน Izmir ซึ่งตอนนี้ต้องให้ความสนใจบางอย่าง

อเล็กซ์มีความสุขกับแสงแดดที่ใดที่หนึ่งในขณะที่เขาเป็นในวันหยุดในสัปดาห์นี้

เจเรมี

 

EGD ปรับปรุง

เจเรมี Slessor

2 พฤษภาคม 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

เราไม่ได้โพสต์บล็อกในขณะที่ดังนั้นสำหรับบรรดาของคุณที่ตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอในการอ่านความสามารถใหม่ล่าสุดจากสมองของ EGD ขอโทษของเราสำหรับการขาดสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่เราได้รับการยุ่งซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและในขณะที่มันจะเร็วเกินไปที่จะชี้ให้เห็นว่าเศรษฐกิจยุโรปจะยกขึ้นที่อย่างน้อยที่สุดเราได้อย่างปลอดภัยสามารถพูดสิ่งที่ไม่ได้เลวร้ายลง

ในสองสามเดือนที่ผ่านมาเราได้ทำให้หลายคนเดินทางไปยังตุรกี - ภาวะเศรษฐกิจมีไม่ดูเหมือนจะค่อนข้างแข็งแกร่ง - มองไปที่โครงการต่างๆ เราไม่สามารถพูดมากเกินไปในขั้นตอนนี้ แต่เราได้หยิบขึ้นมาเป็นโครงการที่น่าสนใจมากที่จะมีในที่สุดเป็น 36 หลุมที่มีสถาบันการศึกษาและสถานที่ฝึกอบรม เราได้ก็เป็นเพียงแค่ได้รับรางวัลงานในกรีซบนชิ้นสวยงามของดินแดนที่อยู่นอกกรุงเอเธนส์ การทำงานร่วมกับทีมผู้บริหารโครงการในประเทศและวางแผนแม่บทระหว่างประเทศเรากำลังจะผ่านตัวเลือกการใช้ประโยชน์ที่ดินที่แตกต่างกันในขณะที่มีมุมมองในการส่งแผนสุดท้ายในช่วงกลางฤดูร้อน เราได้รับรางวัลโครงการที่อยู่นอกราบัตในโมร็อกโกสำหรับ Prestigia กลุ่มเดียวกันกับผู้ที่เรากำลังทำงานในมาร์ราคิและได้เริ่มต้นด้วยการวางแผนเชิงกลยุทธ์สำหรับหลักสูตรที่มีอยู่ในสโลวาเกียในเชิงเขาของเทือกเขา Tatra ไปทางทิศเหนือ ของประเทศ - มันอาจจะเย็นนรกมีในฤดูใบไม้ผลิ แต่ด้วยยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะและท้องฟ้าสีฟ้าสดใสก็เป็นสถานที่ที่สวยมากที่จะได้

ที่ด้านบนของทุกสิ่งที่ทำงานที่เอเวียงมาสเตอร์กอล์ฟคลับยังคงผ่านฤดูหนาว ขั้นตอนหนึ่งของการทำงานที่เสร็จสมบูรณ์แล้วและเฟสที่สองจะเริ่มต้นเร็วที่สุดเท่าที่การแข่งขันเอเวียงอาจารย์เป็นช่วงฤดู​​ร้อนนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเงื่อนไขที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแข่งขันในช่วงฤดู​​ร้อนของปี 2013 ซึ่งจะเป็นปีแรกที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นสำคัญ การแข่งขันในช่วงเวลาที่สุภาพสตรี การก่อสร้างยังได้เก็บไปในมาร์ราคิที่เรากำลังทำงานร่วมกับโคลิน Montgomerie และในเซนต์คิตส์กับเอียน Woosnam การวางแผนและการออกแบบได้เก็บเรายุ่งเกี่ยวกับโครงการในสหราชอาณาจักร, รัสเซีย, ฝรั่งเศส, ตุรกี, ไอร์แลนด์และสเปน

โอ้และอเล็กซ์กลายเป็นพ่อของแกรี่ได้หมั้นเดฟวิ่งลอนดอนมาราธอน, แมตต์ใช้เวลาทุกชั่วโมงตื่นนอกที่ทำงานในโรงยิม, ร็อบได้รับการผ่าตัดที่หัวเข่า, Shara ก้าวขึ้นระดับของเธอขององค์กรให้สูง unimagined ก่อนหน้านี้ (และเธอ มาตรฐานสูงอยู่แล้ว), รอสส์ดูเหมือนว่าจะใช้เวลาของเขาในสายการตัดสินการช้อปปิ้งจากจำนวนแพคเกจที่มาทางของเขาและฉันตกบันไดลง อื่น ๆ กว่าที่เราได้รับการนั่งกลับ!

เจเรมี

 

สแตน Eby

เจเรมี Slessor

29 กุมภาพันธ์ 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

ในฐานะที่เป็นผู้สวมใส่หนวดและผมหางม้าคำสั่งผสมที่ดีที่สุดในทั้งหมดของกอล์ฟสแตน Eby เป็นเรื่องของตำนาน เขาได้รับการออกแบบบางส่วนของหลักสูตรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรปในยุคปัจจุบัน - สามได้รับการตั้งชื่อใหม่ที่ดีที่สุดกอล์ฟแห่งปีจากนิตยสารกอล์ฟโลก: พีจีเอกอล์ฟเดอคาตาลัน, ฟัลโดกอล์ฟที่สโมสรกีฬากรุงเบอร์ลินและ Montgomerie ที่กล่องเฮ้าส์กอล์ฟคลับ รวมทั้งผู้ที่เขาทำงานในบางหลักสูตรที่ดีอื่น ๆ - ลิงค์ Portmarnock, ความภาคภูมิใจกอล์ฟเอสเตทในแอฟริกาใต้ Schloss หลักสูตรที่ Fleesensee นอกเบอร์ลินชื่อ แต่ไม่กี่

ที่เงียบสงบผ่อนคลายคนถ่อมตัวแตนมีความกระตือรือร้นมุ่งมั่นเรียกร้องและแม่นยำเมื่อมันมาถึงการออกแบบ ไม่มีใครทำงานเว็บไซต์ยากที่ไม่มีใครเรียกร้องมากขึ้นของทีมงานโครงการ ในเวลาเดียวกันไม่มีใครคาดหวังมากขึ้นของตัวเอง ไม่เป็นที่รู้จักสำหรับความอุดมสมบูรณ์ของสแตนอารมณ์ขันชายแดนที่แห้งแล้ง แต่มันก็มักจะมี ของหลาย ๆ เรื่องเกี่ยวกับสแตนฉันได้สองรายการโปรด:

เขาและผมใช้เวลาเดินเว็บไซต์ชายฝั่งทะเลที่สวยงามในประเทศตุรกี มันมีทุกอย่าง - เข้าถึงแบบเต็มไปยังหาดทรายภูมิประเทศกลิ้งพืชพันธุ์พื้นที่กว้างขวางน้ำเพียงพอและการวางแผนโครงร่างแล้วในสถานที่ ในระยะสั้นจะเป็นได้อย่างง่ายดายเว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่ผมเคยเห็นในปีที่ หลังจากที่สองวันบนเว็บไซต์ของสแตนประเมินได้ง่ายและธรรมดา "ไม่เลว" และที่มัน ไม่มีอะไรมาก ในมืออื่น ๆ ที่ยังเป็นปฏิกิริยาเชิงบวกมากที่สุดที่ฉันเห็นจากเขาของเว็บไซต์ใด ๆ ที่เราเคยมองไปที่ร่วมกัน

เรื่องอื่น ๆ จะเกี่ยวข้องกับลูกค้าที่สำหรับเหตุผลที่ชัดเจนจะยังคงไม่ปรากฏชื่อ ในระหว่างการประชุมโครงการของลูกค้าที่เปิดตัวสู่การพูดคนเดียวสามสิบนาทีเกี่ยวกับสิ่งที่เขาคาดหวังจากเว็บไซต์จากทีมงานโครงการจากโครงการ (ทั้งหมดที่เขาจะพูดน้อยคาดหวังทะเยอทะยาน) ในตอนท้ายของการที่เขา หันไปสแตนและกล่าวว่า "สแตน, คุณฟัง? ฉันทำให้รู้สึก? "สแตนคิดว่าไม่กี่วินาทีแล้วตอบว่า" ฉันฟังและคุณไม่ได้ ".

สแตนออกสองสามเดือนที่ผ่านมา แต่ยังคงอยู่ในสหราชอาณาจักรในขณะที่เขา tidied ขึ้นกิจการของเขา เขาออกจะกลับบ้านไปยังสหรัฐอเมริกาในวันพฤหัสบดีที่ เราทุกคนจะคิดถึงเขา เราทุกคนรู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่เขาได้ทำไว้กับ บริษัท และเราแต่ละคน เราแต่ละคนเป็นที่ดีสำหรับการมีความสุขในการทำงานกับเขาและฉันรู้ว่าทุกคนที่นี่อยากให้เขามีความสุขมากสำหรับอนาคต นอกจากนี้เรายังหวังว่านี้ไม่ได้ลา

ข้างต้น: โคลิน Montgomerie ในเว็บไซต์กับสแตน Eby ที่กล่องบ้าน, ไอร์แลนด์

 

ไปอีก 20 ปี!

เจเรมี Slessor

21 กุมภาพันธ์ 2012
เจเรมี Slessor
กรรมการผู้จัดการ

เราไปถึงความสำเร็จครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของ บริษัท ในสัปดาห์นี้ - วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1992, การออกแบบสนามกอล์ฟยุโรปจัดตั้งขึ้นเป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่างทัวร์ยุโรปและ IMG บริษัท ร่วมทุนยังคงอยู่ในสถานที่เช่นเดียวกับรอสส์ซึ่งเป็นที่นี่ในวันแรกและยังคงแสดงให้เห็นขึ้นมาทุกเช้าด้วยความกระตือรือร้นของลูกสุนัข (หรือมีผมเขาสับสนกับ Mac?) เป็น บริษัท และเป็นกลุ่มของเพื่อนร่วมงานของเราไม่ภูมิใจในสิ่งที่ได้รับการประสบความสำเร็จและหวังว่าจะมีมากอันยิ่งใหญ่มากขึ้นในการทำ - เราได้รับโชคดีมากที่ได้มีโอกาสที่จะทำงานในโครงการที่ดีบางอย่างที่มีลูกค้าที่ดี . เรารู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่เราได้รับจากการท่องเที่ยวและการ IMG และความหวังในทางกลับกันการที่เราได้เพิ่มมูลค่าให้กับพวกเขาเกินไป

ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่นี่: ควีนนี่รอสส์, Shara, แมตต์, อเล็กซ์, เดฟ, ร็อบและแกรี่ - มันคุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อในการทำงานกับกลุ่มดังกล่าวที่มีความสามารถและทุ่มเท - เช่นเดียวกับขอบคุณทุกคนที่ได้รับกับเราเป็นเวลา และจากนั้นก็ย้ายเมื่อ: แอนดี้ H, แอนดี้ B, แม็กกี้, จอห์นพอลจะทิมรัสเซลเอ็ดเวิร์ด, ปีเตอร์, โคลิน, ซาร่าห์และสแตน - ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับความพยายามที่ผ่านมาของคุณ

และต่อไปอีกยี่สิบปี? ใครจะรู้ แต่ให้หวังว่าจะมีโครงการที่ดีมากขึ้นและหัวเราะที่ดีไปพร้อมกัน

  บทความที่เก่ากว่า»