'ฟ้องออก' Huntercombe

โรบิน Hiseman

21 กันยายน 2011
โรบิน Hiseman
นักออกแบบ

EGD สามารถขอบคุณแม่ในกฎหมายของฉันสำหรับโอกาสที่จะได้สัมผัสกับ Huntercombe เธอไม่ได้มาเยี่ยมชมบ่อยมาก แต่ในวันหยุดสุดสัปดาห์หนึ่งไม่นานที่ผ่านมาปรากฏตัวของเธอหมายความว่าผมก็สามารถที่จะขโมยไปสำหรับการที่มีค่าที่สุดของประสบการณ์เกมสนธยาอาทิตย์ ไม่ได้เป็นสมาชิกของสโมสรรอบชิ้นส่วนเหล่านี้ผมกำลังมองไปที่การจ่ายค่ากรีนฟีที่ใดที่หนึ่ง ทางเลือกที่ชัดเจนคือการติดตามการจ่ายเงิน-and-play ท้องถิ่น สมบูรณ์เพียงพอและราคาที่เหมาะสม แต่ unfulfilling เด็ด จู้จี้ที่ใจของฉันเป็นความจริงที่ว่าเกือบ 20 ปีที่ผมต้องการได้รับความหมายติ๊ก Huntercombe ออกจากรายการของฉันต้องเล่น นับตั้งแต่การขับรถผ่านมาในปี 1992 โดยมีอดีตเพื่อนร่วมงานของฉันที่ Hawtree ในทางของเราในการเล่น Billingbear พาร์ตบท้ายด้วยซ้ำเตือนมารยาทของการถ่ายภาพที่โดดเด่นในเฟร็ด Hawtree ของกอล์ฟพระคัมภีร์การออกแบบหลักสูตรที่วิลลี่ปาร์​​คจูเนียร์เก่าแก่แห่งนี้ได้รับการอย่างถาวรบนจอเรดาร์ของฉัน แต่ไม่เคยปรากฏมากภายในขอบเขตการเล่นกอล์ฟของฉัน สุดท้ายที่นี่เป็นโอกาสที่จะอยู่ในการละเลยนี้ มันเป็นช่วงบ่ายที่น่ารักและโปรได้รับการยืนยันแน่นอนจะใช้ค่าสีเขียวของฉันดังนั้นภายใน 50 นาทีของการมุ่งหน้าออกจากถนนที่ผม teeing ขึ้นในการเล่นโวหารตราไว้หุ้นละ 3 ที่เปิด 5 นาทีต่อมาหลังจากสิ่งที่ผมทราบเป็นธรรมเนียมที่ 3 พัตผมเป็นอย่างดีในแบบของฉัน มันเป็นทางเลือกที่ดี Huntercombe เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ

มักจะมีผมเล่นแน่นอนที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ทุกนัดเดียว มักจะมีการตัดสินใจที่จะทำ; ความเสี่ยงที่จะได้รับการประเมิน; ทางเลือกเป็นวิธีการเล่นยิงนัดต่อไป เครื่องประดับมันออกเป็นชุดของบางส่วนของพื้นผิวที่วางที่น่าสนใจที่สุดที่เคยรู้สึก นี่คือการออกแบบที่ยังไม่มีใครแตะต้องส่วนใหญ่ตั้งแต่วิลลี่ปาร์​​คจูเนียร์วางหลักสูตรใน 1900-01 ที่ประมาณเวลาเดียวกับที่เขาได้รับการออกแบบซันนิ่งเดล กว่าศตวรรษต่อมาการเรียนการสอนยังคงเป็นประสบการณ์ที่น่ารักสำหรับนักกอล์ฟที่ทันสมัย ทั้งหมดนี้ในสนามออกมาวางเหนือภูมิประเทศเจียมเนื้อเจียมตัวในเว็บไซต์ที่มีขนาดกะทัดรัด มีจำนวนมากที่สถาปนิกกอล์ฟที่ทันสมัย​​สามารถเรียนรู้จากการศึกษาของหลักสูตรเช่นนี้เป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะมันเป็นสิ่งที่เกี่ยวกับการออกแบบที่ได้รับการเรียนการสอนเพื่อให้อุทธรณ์ยั่งยืนที่จะได้ยังคงเก็บรักษาไว้ส่วนใหญ่สำหรับ 110 ปี?

กับในใจผมก็กลับไปที่สำนักงานออกแบบ EGD ในวันรุ่งขึ้นและบอกว่าเราพยายามที่จะจัดให้มีการเดินทางการศึกษาเพื่อ Huntercombe โดยทั่วไปได้รับมากขึ้นกว่าสองของเราในสถานที่เดียวกันในเวลาเดียวกันเป็นงานที่คล้ายกับแมวที่เลี้ยง แต่ในครั้งนี้และบางทีอาจจะได้รับการสนับสนุนโดยความคาดหวังของรอบที่ดีของกอล์ฟห้าของเรามีความสามารถที่จะกระทำการที่จะทำให้ การเดินทาง ฉันทำข้อตกลงผ่านใจดีและเป็นประโยชน์มากเลขานุการ Huntercombe ของนิคเจนกินส์และภายในสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเราออกจากประตูแรกในบ่ายวันหนึ่งและมุ่งหน้าขึ้นสู่ Chilterns นิคได้จัดมากกรุณาสำหรับหลักสูตรผู้จัดการนี​​ลแมคคาร์-Primett ไปกับเราในการเดินทัวร์ของหลักสูตรก่อนที่จะมีเกมของเรา นีลได้รับการ Huntercombe มานานหลายปีและอื่น ๆ ก็สามารถที่จะเติมเต็มเราในการที่มีความมั่งคั่งของข้อมูลเพื่อเสริมการศึกษาของเราเองของรูปแบบ มันเป็นครั้งแรกที่ทั้งเจเรมี, รอสส์เดฟหรืออเล็กซ์เคยเห็นหลักสูตรและฉันคิดว่าฉันสามารถเขียนในนามของพวกเขาที่พวกเขาทั้งหมดในเครือประทับใจกับสิ่งที่พวกเขาเห็น

สำหรับฉันมันเป็นความสับสนของการออกแบบที่ชุดมันนอกเหนือ ทุกท่านดูมี humps กระแทกหลุมและหลุม บ่อยครั้งที่อันตรายเหล่านี้ต้องได้รับการตีในบางจุดในการเดินทางจากทีเป็นสีเขียว บางครั้งพวกเขาระแวดระวังป้องกันสีข้าง พวกเขาไม่สามารถจะละเลย ที่น่าเกรงขามอี​​กต่อไปมักจะมีเพื่อให้คนขับรถในกระเป๋าที่จะเสียสละเวลาเพื่อความแม่นยำซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมมันเป็นสิ่งที่ยังคงการออกแบบที่เกี่ยวข้องกับวันนี้ ความสมบูรณ์และความยาวของภาพวิธีการได้รับการรักษาโดยจำเป็นที่จะต้องให้ลูกออกมาจากอันตรายที่รุนแรงจากที แน่นอนมันมีแฝงอาญาให้สอดคล้องกับเวลาที่มันถูกคิด นั่นคือไม่มีสิ่งที่ไม่ดี นีลเล่าความจริงที่ว่าสโมสรได้มีการเปลี่ยนเส้นทางแฟร์เวย์ที่ 6 ห่างจากถนนคู่ขนานและวิธีการในการทำเช่นนั้นเขาได้รับการบังคับมากที่จะเสียใจของเขาที่จะเติมในหนึ่งในเหว นี่คือสโมสรที่รู้และให้เกียรติคุณค่าของการออกแบบหลักสูตรของ บางส่วนของสีเขียวเป็นชิ้นส่วนพิพิธภัณฑ์ที่คลาสสิก 8 เป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัดแสดง ยักษ์ชั้นเท้าสี่แยกสีเขียวออกเป็นสองโซนที่แตกต่างกับชั้นบนที่แคบแล้วลาดเอียงไปด้านหลังของสีเขียว ตรวจสอบปกประกันภัยของคุณถ้าคุณเคยพยายามที่จะทำอย่างนั้นวันนี้! บางทีอาจจะเป็นข้อเสียเพียงอย่างเดียวกับวิธีการเรียนการสอนมีการพัฒนาคือว่ามันเป็นตอนนี้มากเกินไปที่จะสำลักกับต้นไม้และพุ่มไม้เตี้ย ต้นไม้ตัวอย่างมีความสวยงาม แต่ clag อาณานิคมหนาในระหว่างทำให้ค่อนข้างมืดแน่นอนล้อมรอบในสถานที่ ในช่วงสายของวันที่ดวงอาทิตย์ระเบิดยี่หระผ่านหนักท้องฟ้ามืดครึ้ม แต่ลอดไม่เคยมีโอกาสที่จะส่องให้เห็นแฟร์เวย์

เราปัดเศษวันที่มีคู่เร็ว 2 ลูก เจเรมีป​​ัดฝุ่นออกเดฟ (กับราคา) และอเล็กซ์และตัวผมเองที่ใช้ร่วมกันการแข่งขันที่ลดลงครึ่งหนึ่งที่เข้าร่วมแข่งขันอย่างใกล้ชิด Huntercombe คือความสุขและการเยี่ยมชมสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่มีความสนใจในการออกแบบสนามกอล์ฟ สถาปนิกที่สามารถทำซ้ำอุทธรณ์ยั่งยืนของ Huntercombe ในการออกแบบของพวกเขาใด ๆ ที่เป็นผู้ชนะบน ผมมั่นใจว่าเราได้มีทุกความคิดบางอย่างในตู้เก็บของเราเป็นผลมาจากการเดินทางของเรา หวังว่าการเดินทางมากขึ้น EGD การศึกษาจะเป็นไปตาม ฉันต้องการที่จะนำพวกเขาไป Painswick ตอนนี้ที่จะเปิดตา!

ข้างต้น: กอล์ฟผู้จัดการนีลแมคคาร์-Primett (ซ้าย) อธิบายกลยุทธ์ของหลุม 18 เดฟและอเล็กซ์

ข้างต้น: mounding Alpinised และบังเกอร์สีเขียวล้อมรอบตราไว้หุ้นละยาว 3 หลุมที่ 7

 • Digg
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Google Bookmarks
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Twitter
 • email
 • Reddit
 • RSS
 • Technorati
 
1 ความคิดเห็น »
 1. มีความสุขรายงานโรบิน ฉันรักสถานที่ที่มันเป็นพิพิธภัณฑ์ของกอล์ฟศตวรรษที่ 20 ต้น แต่ที่เกี่ยวข้องอย่างน่าทึ่งในวันนี้ ครั้งแรกที่สี่สีเขียวเป็นอะไรสั้นของที่น่าทึ่ง! คุณมีสิทธิเกี่ยวกับการที่น่าเกรงขามอี​​กต่อไปออกจากคนขับรถในถุง; ฟิลิป G ระเบิดสามเตารีดออกทีทุกวันดีกว่าลูกทีน่าสงสารของเรา ฉันทำแสดงความคิดเห็นเช่นเดียวกับคุณเกี่ยวกับต้นไม้ แต่สมาชิกคิดว่ามีความอุดมสมบูรณ์ของความกว้างในทางเดิน

  แสดงความคิดเห็นโดยบิลแมกไบรด์ - 22 กันยายน 2011

ออกความคิดเห็น