'ฟ้องออก' Huntercombe

โรบิน Hiseman

21 กันยายน 2011
โรบิน Hiseman
นักออกแบบ

EGD สามารถขอบคุณแม่ในกฎหมายของฉันสำหรับโอกาสที่จะได้สัมผัสกับ Huntercombe เธอไม่ได้มาเยี่ยมชมบ่อยมาก แต่ในวันหยุดสุดสัปดาห์หนึ่งไม่นานที่ผ่านมาปรากฏตัวของเธอหมายความว่าฉันก็สามารถที่จะขโมยไปสำหรับการที่มีค่าที่สุดของประสบการณ์เกมพลบค่ำอาทิตย์ ไม่ได้เป็นสมาชิกของสโมสรรอบชิ้นส่วนเหล่านี้ผมกำลังมองหาที่จ่ายค่าบริการสีเขียวที่ใดที่หนึ่ง ทางเลือกที่ชัดเจนคือการติดตามการจ่ายเงินและการเล่นในท้องถิ่น สมบูรณ์เพียงพอและราคาที่เหมาะสม แต่ unfulfilling เด็ด จู้จี้ที่ใจของฉันเป็นความจริงที่ว่าเกือบ 20 ปีที่ผมรับหมายที่จะติ๊ก Huntercombe ออกรายการของฉันต้องเล่น นับตั้งแต่การขับรถผ่านมานั้นในปี 1992 ที่มีอดีตเพื่อนร่วมงานของฉันที่ Hawtree ในทางของเราในการเล่น Billingbear Park, เสริมด้วยซ้ำเตือนมารยาทของการถ่ายภาพที่โดดเด่นในเฟร็ด Hawtree ของกอล์ฟพระคัมภีร์การออกแบบหลักสูตรที่วิลลี่ปาร์​​คจูเนียร์เก่าแก่แห่งนี้ได้รับการอย่างถาวรในเรดาร์ของฉัน แต่ไม่เคยปรากฏมากภายในขอบเขตการเล่นกอล์ฟของฉัน ในที่สุดที่นี่เป็นโอกาสที่จะอยู่ในการละเลยนี้ มันเป็นช่วงบ่ายที่น่ารักและมืออาชีพที่ได้รับการยืนยันแน่นอนว่าจะใช้เวลาค่ากรีนฟีของฉันดังนั้นภายใน 50 นาทีของการมุ่งหน้าออกจากถนนที่ผม teeing มันขึ้นอยู่กับที่เล่นโวหารตราไว้หุ้นละ 3 ที่เปิด 5 นาทีต่อมาหลังจากที่สิ่งที่ฉันบอกเป็นธรรมเนียมที่ 3 พัตผมเป็นอย่างดีในแบบของฉัน มันเป็นทางเลือกที่ดี Huntercombe เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ไม่ค่อยได้ผมเล่นแน่นอนที่เกี่ยวข้องกับการให้สำหรับทุกนัดเดียว มีเสมอการตัดสินใจที่จะทำ; ความเสี่ยงที่จะได้รับการประเมิน; ทางเลือกที่เป็นวิธีการเล่นยิงนัดต่อไป หน้ามันออกมาเป็นชุดของบางส่วนของพื้นผิวที่วางที่น่าสนใจที่สุดที่เคยรู้สึก นี่คือการออกแบบที่ยังไม่มีใครแตะต้องส่วนใหญ่ตั้งแต่วิลลี่ปาร์​​คจูเนียร์วางหลักสูตรใน 1900-01 ที่ประมาณเวลาเดียวกับที่เขาได้รับการออกแบบซันนิ่งเดล กว่าศตวรรษต่อมาการเรียนการสอนก็ยังคงเป็นประสบการณ์ที่น่ารักสำหรับนักกอล์ฟที่ทันสมัย ทั้งหมดนี้ในหลักสูตรวางภูมิประเทศเจียมเนื้อเจียมตัวในเว็บไซต์ที่มีขนาดกะทัดรัด มีจำนวนมากที่สถาปนิกกอล์ฟที่ทันสมัย​​สามารถเรียนรู้จากการศึกษาของการเรียนการสอนเช่นนี้มากที่สุดโดยเฉพาะสิ่งที่มันเป็นเกี่ยวกับการออกแบบที่ได้รับการเรียนการสอนเพื่อให้อุทธรณ์ยั่งยืนที่ได้ยังคงเก็บรักษาไว้เป็นส่วนใหญ่ 110 ปีคืออะไร?

กับในใจผมก็กลับไปที่สำนักงานออกแบบ EGD ในวันรุ่งขึ้นและบอกว่าเราพยายามที่จะจัดให้มีการเดินทางการศึกษาเพื่อ Huntercombe โดยทั่วไปได้รับมากขึ้นกว่าที่เราสองคนอยู่ในสถานที่เดียวกันในเวลาเดียวกันเป็นงานที่คล้ายกับแมวลงทุนในทิศทางเดียวกัน แต่ในครั้งนี้และบางทีอาจจะได้รับการสนับสนุนโดยโอกาสของรอบที่ดีของกอล์ฟห้าของเรามีความสามารถที่จะกระทำการที่จะทำให้ การเดินทาง ฉันเตรียมผ่านใจดีและเป็นประโยชน์มาก Huntercombe เลขานุการของนิคเจนกินส์และภายในสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเราออกจากประตูแรกในบ่ายวันหนึ่งและมุ่งหน้าขึ้นสู่ Chilterns นิคได้จัดมากกรุณาหาหลักสูตรผู้จัดการนี​​ลแมคคาร์-Primett ไปกับเราในการเดินทัวร์ของหลักสูตรก่อนที่จะมีเกมของเรา นีลได้รับการที่ Huntercombe มานานหลายปีและอื่น ๆ ก็สามารถที่จะเติมเต็มเราในการที่มีความมั่งคั่งของข้อมูลเพื่อเสริมการศึกษาของเราเองของรูปแบบ มันเป็นครั้งแรกที่ทั้งเจเรมี, รอสส์เดฟหรืออเล็กซ์เคยเห็นหลักสูตรและฉันคิดว่าฉันสามารถเขียนในนามของพวกเขาว่าพวกเขาทุกคนประทับใจทั้งหมดกับสิ่งที่พวกเขาเห็น

สำหรับฉันมันเป็นความยุ่งยากของการออกแบบที่ชุดมันนอกเหนือ ทุกท่านดูมี humps กระแทกหลุมและหลุม บ่อยครั้งที่อันตรายเหล่านี้ต้องได้รับการตีในบางจุดในการเดินทางจากทีเป็นสีเขียว บางครั้งพวกเขาระแวดระวังป้องกันปีก พวกเขาไม่สามารถที่จะละเลย น่าเกรงขามอี​​กต่อไปมักจะต้องให้คนขับรถในกระเป๋าที่จะเสียสละความยาวความแม่นยำซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมมันยังคงการออกแบบที่เกี่ยวข้องกับวันนี้ ความสมบูรณ์และความยาวของภาพวิธีการได้รับการรักษาโดยจำเป็นที่จะต้องให้ลูกออกมาจากอันตรายที่รุนแรงจากที แน่นอนมันมีแฝงกฎหมายอาญาที่สอดคล้องกับเวลาที่จะคิด นั่นคือไม่มีสิ่งที่ไม่ดี นีลเล่าความจริงที่ว่าสโมสรได้มีการจัดแฟร์เวย์ 6 ห่างจากถนนคู่ขนานและวิธีการในการทำเช่นนั้นเขาได้รับการบังคับมากที่จะเสียใจของเขาที่จะเติมในหนึ่งในเหว นี่คือสโมสรที่รู้และให้เกียรติค่าของการออกแบบการเรียนการสอนของ บางส่วนของสีเขียวเป็นชิ้นพิพิธภัณฑ์คลาสสิก 8 เป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัดแสดง ชั้นสี่เท้ายักษ์สีเขียวแยกออกเป็นสองโซนที่แตกต่างกับชั้นบนที่แคบแล้วลาดไปทางด้านหลังของสีเขียว ตรวจสอบปกประกันภัยของคุณหากคุณเคยพยายามที่จะทำวันนี้ บางทีอาจจะเป็นข้อเสียเพียงอย่างเดียวกับวิธีการเรียนการสอนมีการพัฒนาคือว่าตอนนี้สำลักไกลเกินไปกับต้นไม้และพุ่มเตี้ย ต้นไม้ชิ้นงานที่มีความสวยงาม แต่ clag อาณานิคมหนาในระหว่างทำให้ค่อนข้างมืดแน่นอนอยู่ในสถานที่ ในช่วงสายของวันที่ดวงอาทิตย์ออกมางดงามผ่านหนักท้องฟ้ามืดครึ้ม แต่พระอาทิตย์ตกไม่เคยมีโอกาสที่จะส่องให้เห็นแฟร์เวย์

เราปัดเศษวันด้วยคู่เร็วจาก 2 ลูก เจเรมีป​​ัดฝุ่นออกเดฟ (ต่อราคา) และอเล็กซ์และตัวผมเองที่ใช้ร่วมกันการแข่งขันครึ่งประกวดอย่างใกล้ชิด Huntercombe เป็นความสุขและการเข้าชมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่มีความสนใจในการออกแบบสนามกอล์ฟ สถาปนิกที่สามารถทำซ้ำอุทธรณ์ที่ยั่งยืนของ Huntercombe ในการออกแบบของพวกเขาใด ๆ ที่เป็นผู้ชนะบน ผมมั่นใจว่าเราทุกคนได้มีความคิดบางอย่างในตู้เก็บของของเราเป็นผลมาจากการเดินทางของเรา หวังว่าการเดินทางมากขึ้น EGD การศึกษาจะเป็นไปตาม ผมอยากจะพาพวกเขาไป Painswick ตอนนี้ที่จะเปิดตา!

ดังกล่าวข้างต้น: หลักสูตรผู้จัดการนีลแมคคาร์-Primett (ซ้าย) อธิบายกลยุทธ์ของหลุม 18 ถึงเดฟและอเล็กซ์

ดังกล่าวข้างต้น: mounding Alpinised และบังเกอร์ล้อมรอบสีเขียวของตราไว้หุ้นละยาว 3 หลุมที่ 7

 • Digg
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Google Bookmarks
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Twitter
 • email
 • Reddit
 • RSS
 • Technorati
 
1 ความคิดเห็น »
 1. ดีรายงานโรบิน ฉันรักสถานที่ที่เป็นพิพิธภัณฑ์ของกอล์ฟต้นศตวรรษที่ 20 แต่วันนี้ที่เกี่ยวข้องอย่างน่าทึ่ง ครั้งแรกที่สี่สีเขียวจะไม่มีอะไรสั้นของที่น่าทึ่ง คุณมีสิทธิเกี่ยวกับการที่น่าเกรงขามอี​​กต่อไปออกจากคนขับรถในถุง; ฟิลิป G ระเบิดสามเตารีดออกทีทุกวันดีกว่าลูกทีน่าสงสารของเรา ฉันทำเช่นเดียวกับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับต้นไม้ แต่สมาชิกคิดว่ามีความอุดมสมบูรณ์ของความกว้างในทางเดิน

  แสดงความคิดเห็นโดยบิลแมกไบรด์ - 22 กันยายน 2011

แสดงความคิดเห็น