'Ticking-off' Huntercombe

Robin Hiseman

Ngày 21 tháng 9 năm 2011
Robin Hiseman
Nhà thiết kế

EGD có thể cảm ơn mẹ chồng tôi để có cơ hội để trải nghiệm Huntercombe. Cô ấy không ghé thăm chúng tôi rất thường xuyên, nhưng trên một ngày cuối tuần cách đây không lâu sự hiện diện của mình có nghĩa là tôi đã có thể ăn cắp đi cho rằng quý giá nhất của kinh nghiệm, một hoàng hôn trò chơi chủ nhật. Không phải là một thành viên của một câu lạc bộ quanh những bộ phận này, tôi đã nhìn vào trả một khoản phí màu xanh lá cây ở đâu đó. Sự lựa chọn hiển nhiên là theo dõi lương-and-play địa phương. Hoàn toàn phù hợp và một mức giá phù hợp, nhưng cũng được unfulfilling. Cằn nhằn tại tâm trí của tôi đã được thực tế là cho đêm trên 20 năm, tôi có nghĩa là để đánh dấu Huntercombe ra khỏi danh sách của tôi về lượt phải. Kể từ khi lái xe qua nó vào năm 1992 với các đồng nghiệp cũ của tôi ở Hawtree trên đường đi chơi Billingbear Park, bổ sung nhiều lần nhắc nhở lịch sự của bức ảnh mang tính biểu tượng trong golf thiết kế kinh thánh Fred Hawtree của, lịch sử Willie viên Junior khóa học này đã vĩnh viễn trên radar của tôi, nhưng chưa bao giờ xuất hiện trong khá chân trời chơi golf của tôi. Cuối cùng, đây là một cơ hội để giải quyết thiếu sót này. Đó là một buổi chiều đáng yêu và ủng hộ đã khẳng định khóa học sẽ mất lệ phí xanh của tôi, vì vậy trong vòng 50 phút của nhóm ra khỏi đường lái xe, tôi đã phát bóng nó lên trên mệnh kỳ quặc 3 mở. 5 phút sau, sau những gì tôi đã thông báo với phong tục 3 putt là, tôi đã tốt trên con đường của tôi. Đó là một lựa chọn tốt. Huntercombe là tuyệt vời.

Hiếm khi có tôi đã chơi một khóa học mà đã được như vậy liên quan đến cho mỗi shot duy nhất. Luôn luôn có một quyết định được thực hiện; một nguy cơ được đánh giá; một sự lựa chọn như thế nào để chơi bắn tiếp theo. Đứng đầu nó đi là một tập hợp một số các bề mặt đặt thú vị nhất từng được hình thành. Đây là một thiết kế mà vẫn chủ yếu bị ảnh hưởng từ Willie viên Junior đặt khóa học trong 1900-1901 tại một khoảng thời gian tương tự như ông đã thiết kế Sunningdale. Hơn một thế kỷ sau đó tất nhiên vẫn là một kinh nghiệm quyến rũ cho các tay golf hiện đại. Tất cả điều này trên một khóa học đặt ra trên địa hình khiêm tốn trên một trang web nhỏ gọn. Có rất nhiều các kiến ​​trúc sư hiện đại golf có thể học hỏi từ những nghiên cứu của một khóa học như thế này, đó là những gì đặc biệt nhất về thiết kế đã đưa ra khóa học kháng cáo để chịu đựng mà nó đã vẫn chủ yếu bảo quản cho 110 năm?

Với điều này trong tâm trí tôi trở lại văn phòng thiết kế EGD ngày hôm sau và cho rằng chúng tôi cố gắng sắp xếp một chuyến đi nghiên cứu để Huntercombe. Nói chung, nhận được nhiều hơn hai người trong cùng một vị trí cùng một lúc là một nhiệm vụ tương tự như mèo chăn gia súc, nhưng nhân dịp này và có lẽ khuyến khích bởi viễn cảnh của một vòng phong nha của sân golf, năm người chúng tôi đã có thể cam kết thực hiện chuyến đi. Tôi đã sắp xếp thông qua vui tính và rất hữu ích thư ký Huntercombe, Nick Jenkins và trong vòng một vài tuần, chúng tôi đã ra khỏi cửa đầu một buổi chiều và hướng lên vào Chilterns. Nick đã rất vui lòng sắp xếp cho khóa học quản lý Neil McCarthy-Primett để đi cùng với chúng tôi trên một tour du lịch đi bộ của khóa học trước khi trò chơi của chúng tôi. Neil đã ở Huntercombe trong nhiều năm và vì vậy đã có thể điền vào chúng tôi với rất nhiều thông tin để bổ sung nghiên cứu riêng của chúng tôi bố trí. Đây là lần đầu tiên mà một trong hai Jeremy, Ross, Dave hoặc Alex từng thấy khóa học và tôi nghĩ rằng tôi một cách an toàn có thể viết thay mặt họ rằng tất cả họ đều hoàn toàn ấn tượng với những gì họ nhìn thấy.

Đối với tôi đó là sự phức tạp của thiết kế mà đặt nó ngoài. Ở khắp mọi nơi bạn nhìn có bướu, da gà, hố và hốc. Thường thì những mối nguy hiểm cần phải được nhấn trên tại một số điểm trên hành trình từ tee xanh lá cây. Lần khác họ ghen bảo vệ hai cánh. Không bao giờ chúng có thể được bỏ qua. Đại gia còn thường sẽ phải giữ cho các trình điều khiển trong túi phải hy sinh thời gian cho chính xác, mà có lẽ là lý do chính tại sao nó vẫn là một thiết kế có liên quan đến ngày nay. Tính toàn vẹn và độ dài của các mũi chích ngừa cách tiếp cận đã được bảo quản bằng sự cần thiết để giữ cho quả bóng khỏi các mối nguy hiểm khốc liệt từ điểm phát bóng. Nó chắc chắn có rốt hình sự, phù hợp với thời gian nó đã được hình thành. Đó không phải là điều xấu. Neil kể lại thực tế là câu lạc bộ đã có để định tuyến lại fairway thứ 6 đi từ một đường song song và làm thế nào, làm như vậy, ông đã bị cưỡng bức, nhiều hối tiếc của mình, để điền vào một trong những thăm thẳm. Đây là một câu lạc bộ biết và tôn vinh giá trị của thiết kế khóa học của mình. Một số rau xanh là những mẩu bảo tàng cổ điển. 8 là ví dụ giới thiệu rõ ràng. Một tầng bốn chân khổng lồ tách màu xanh lá cây thành hai khu riêng biệt, với tầng trên hẹp sau đó dốc đi vào mặt sau của màu xanh lá cây. Kiểm tra bồi thường bảo hiểm của bạn nếu bạn đã bao giờ cố gắng để làm điều đó những ngày này! Có lẽ nhược điểm duy nhất với cách thức khóa học đã phát triển là nó bây giờ quá nghẹn ngào với cây cối và bụi nhỏ con. Cây mẫu là đẹp nhưng clag thực dân dày ở giữa làm cho nó khá một khóa học kèm theo tối ở những nơi. Vào cuối ngày, mặt trời phá ngoạn mục qua nặng, bầu trời u ám, nhưng những tia nắng không bao giờ có một cơ hội để làm sáng tỏ những luồng.

Chúng tôi làm tròn ngày với một cặp nhanh của 2 quả bóng. Jeremy phủi bụi Dave (so với tỷ lệ cược) và Alex và tôi chia sẻ một trận đấu giảm một nửa cạnh tranh cao hơn. Huntercombe là một niềm vui và một chuyến thăm quan trọng cho bất cứ ai có quan tâm đến thiết kế sân golf. Bất kỳ kiến ​​trúc sư có thể tái tạo sự hấp dẫn lâu dài của Huntercombe trong thiết kế của họ là vào một chiến thắng. Tôi chắc chắn chúng ta đã có một số ý tưởng trong tủ khóa của chúng tôi là kết quả của chuyến đi của chúng tôi. Hy vọng rằng, chuyến đi nhiều hơn nghiên cứu EGD sẽ làm theo. Tôi muốn đưa họ đến Painswick. Bây giờ sẽ là một cái mở mắt!

Trên: Khóa học quản lý Neil McCarthy-Primett (trái) giải thích chiến lược của Lỗ 18 đến Dave và Alex.

Trên: Alpinised mounding và nhiên liệu bao quanh màu xanh lá cây của lỗ 7 mệnh dài 3.

 • Digg
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Google Bookmarks
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Twitter
 • email
 • Reddit
 • RSS
 • Technorati
 
1 Comment »
 1. Đẹp báo cáo, Robin. Tôi yêu nơi đó, nó là một bảo tàng đầu golf thế kỷ 20, nhưng đáng kể liên quan ngày hôm nay. Bốn xanh đầu tiên là không có gì thiếu tuyệt vời! Bạn có quyền về các đại gia còn lại trình điều khiển trong túi; Philip G ném bom ba bàn ra khỏi tee cả ngày, vượt ra ngoài bóng tee thảm hại của chúng tôi. Tôi đưa ra nhận định tương tự như bạn về cây, nhưng các thành viên nghĩ rằng có rất nhiều chiều rộng trong các hành lang.

  Bình luận của Bill McBride - ngày 22 tháng chín năm 2011

Để lại một bình luận