'Ticking-off' Huntercombe

Robin Hiseman

Ngày 21 tháng 9 năm 2011
Robin Hiseman
Nhà thiết kế

EGD có thể cảm ơn mẹ chồng tôi để có cơ hội để trải nghiệm Huntercombe. Cô ấy không ghé thăm chúng tôi rất thường xuyên, nhưng vào một ngày cuối tuần không lâu trước sự hiện diện của cô có nghĩa là tôi đã có thể ăn cắp đi cho điều đó quý giá nhất của kinh nghiệm, một hoàng hôn trò chơi chủ nhật. Không phải là thành viên của một câu lạc bộ quanh những bộ phận này, tôi đã nhìn vào trả một khoản phí màu xanh lá cây ở đâu đó. Sự lựa chọn rõ ràng là theo dõi pay-and-play địa phương. Hoàn toàn phù hợp và giá cả hợp lí, nhưng cũng được unfulfilling. Cằn nhằn tại tâm trí của tôi đã được thực tế là cho đêm trên 20 năm, tôi đã có nghĩa là để đánh dấu Huntercombe ra khỏi danh sách của tôi về lượt phải. Kể từ khi lái xe qua nó vào năm 1992 với các đồng nghiệp cũ của tôi ở Hawtree trên đường đi chơi Billingbear Park, bổ sung nhiều lần nhắc nhở lịch sự của bức ảnh mang tính biểu tượng tại sân golf thiết kế kinh thánh Fred Hawtree của, lịch sử Willie viên Junior khóa học này đã vĩnh viễn trên radar của tôi, nhưng chưa bao giờ hoàn toàn xuất hiện trong tầm nhìn của tôi chơi golf. Cuối cùng, đây là một cơ hội để giải quyết thiếu sót này. Đó là một buổi chiều đáng yêu và ủng hộ đã khẳng định khóa học sẽ mất lệ phí xanh của tôi, vì vậy trong vòng 50 phút của nhóm ra khỏi đường lái xe, tôi đã phát bóng nó lên trên mệnh kỳ quặc 3 mở. 5 phút sau, sau khi tục 3 putt những gì tôi thông báo là, tôi đã tốt trên con đường của tôi. Đó là một lựa chọn tốt. Huntercombe là tuyệt vời.

Hiếm khi có tôi đã chơi một khóa học mà đã được như vậy liên quan đến cho mỗi shot duy nhất. Luôn luôn có một quyết định được thực hiện; một nguy cơ được đánh giá; một sự lựa chọn như thế nào để chơi trò bắn tiếp theo. Đứng đầu nó đi là một tập hợp của một số các bề mặt đặt thú vị nhất từng được hình thành. Đây là một thiết kế mà vẫn chủ yếu bị ảnh hưởng kể từ khi Willie viên Junior đặt khóa học trong 1900-1901 ở khoảng thời gian tương tự như ông đã thiết kế Sunningdale. Hơn một thế kỷ sau đó tất nhiên vẫn là một kinh nghiệm quyến rũ cho các tay golf hiện đại. Tất cả điều này trên một khóa học đặt ra trên địa hình khiêm tốn trên một trang web nhỏ gọn. Có rất nhiều các kiến ​​trúc sư sân golf hiện đại có thể học hỏi từ những nghiên cứu của một khóa học như thế này, đặc biệt nhất đó là những gì về thiết kế đã đưa ra khóa học kháng cáo để chịu đựng mà nó đã vẫn chủ yếu bảo quản cho 110 năm?

Với điều này trong tâm trí tôi quay trở lại văn phòng thiết kế nội soi vào ngày hôm sau và đề nghị chúng tôi cố gắng sắp xếp một chuyến đi nghiên cứu để Huntercombe. Nói chung, nhận được nhiều hơn hai người trong cùng một vị trí cùng một lúc là một nhiệm vụ tương tự như mèo chăn gia súc, nhưng lần này và có thể khuyến khích bởi viễn cảnh của một vòng phong nha của sân golf, năm người chúng tôi đã có thể cam kết thực hiện chuyến đi. Tôi đã thực hiện các thoả thuận thông qua vui tính và rất hữu ích thư ký Huntercombe, Nick Jenkins và trong vòng một vài tuần, chúng tôi đã ra khỏi cửa đầu một buổi chiều và đi lên vào Chilterns. Nick đã rất vui lòng sắp xếp cho khóa học quản lý Neil McCarthy-Primett để đi cùng với chúng tôi trên một tour đi bộ của khóa học trước khi trò chơi của chúng tôi. Neil đã ở Huntercombe trong nhiều năm và như vậy đã có thể điền vào chúng tôi với rất nhiều thông tin để bổ sung nghiên cứu riêng của chúng tôi bố trí. Đây là lần đầu tiên mà một trong hai Jeremy Ross, Dave hay Alex từng thấy khóa học và tôi nghĩ tôi một cách an toàn có thể viết thay mặt họ rằng tất cả họ đều hoàn toàn ấn tượng với những gì họ nhìn thấy.

Đối với tôi đó là sự phức tạp của thiết kế mà đặt nó ngoài. Ở khắp mọi nơi bạn nhìn có bướu, va chạm, hố và hốc. Thường thì những mối nguy hiểm phải được đạt trên tại một số điểm trên hành trình từ tee xanh lá cây. Những lần khác, họ ghen bảo vệ hai cánh. Không bao giờ họ có thể bị bỏ qua. Đại gia còn thường sẽ phải giữ các trình điều khiển trong túi phải hy sinh thời gian cho chính xác, mà có lẽ là lý do chính tại sao nó vẫn là một thiết kế có liên quan đến ngày nay. Tính toàn vẹn và độ dài của các mũi chích ngừa tiếp cận đã được bảo quản bằng sự cần thiết phải giữ bóng ra khỏi các mối nguy hiểm khốc liệt từ điểm phát bóng. Nó chắc chắn có rốt hình sự, phù hợp với thời gian nó đã được hình thành. Đó không phải là điều xấu. Neil kể lại thực tế là câu lạc bộ đã có để định tuyến lại fairway thứ 6 đi từ một đường song song và như thế nào, khi làm như vậy, ông đã bị cưỡng bức, nhiều để hối tiếc của mình, để điền vào một trong những thăm thẳm. Đây là một câu lạc bộ biết và tôn vinh giá trị của thiết kế khóa học của mình. Một số màu xanh là các phần bảo tàng cổ điển. 8 là ví dụ giới thiệu rõ ràng. Một bốn tầng chân khổng lồ màu xanh lá cây tách thành hai khu vực riêng biệt, với tầng trên hẹp sau đó dốc đi vào mặt sau của màu xanh lá cây. Kiểm tra bồi thường bảo hiểm của bạn nếu bạn đã bao giờ cố gắng để làm điều đó trong những ngày này! Có lẽ nhược điểm duy nhất với cách thức khóa học đã phát triển là nó bây giờ quá nghẹn ngào với cây cối và bụi nhỏ con. Những cây mẫu là đẹp nhưng clag thực dân dày ở giữa làm cho nó khá tối, tất nhiên kèm theo ở những nơi. Vào cuối ngày, mặt trời bùng nổ ngoạn mục qua nặng, bầu trời u ám, nhưng những tia nắng không bao giờ có một cơ hội để làm sáng tỏ những luồng.

Chúng tôi làm tròn ngày với một cặp nhanh của 2 quả bóng. Jeremy phủi Dave (so với tỷ lệ cược) và Alex và tôi chia sẻ một trận đấu giảm một nửa cạnh tranh cao hơn. Huntercombe là một niềm vui và một chuyến thăm rất cần thiết cho bất cứ ai có quan tâm đến thiết kế sân golf. Bất kỳ kiến ​​trúc sư có thể tái tạo sự hấp dẫn lâu dài của Huntercombe trong các thiết kế của họ là vào một chiến thắng. Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đã có một số ý tưởng trong tủ khóa của chúng tôi là kết quả của chuyến đi của chúng tôi. Hy vọng rằng, nhiều chuyến đi nghiên cứu EGD sẽ làm theo. Tôi muốn đưa họ đến Painswick. Bây giờ sẽ là một cái mở mắt!

Ảnh trên: Khóa học quản lý Neil McCarthy-Primett (trái) giải thích chiến lược của lỗ 18 đến Dave và Alex.

Ảnh trên: mounding Alpinised và nhiên liệu bao quanh màu xanh lá cây của 3 mệnh lỗ thứ 7 dài.

 • Digg
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Google Bookmarks
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Twitter
 • email
 • Reddit
 • RSS
 • Technorati
 
1 Comment »
 1. Đẹp báo cáo, Robin. Tôi yêu nơi đó, đó là một bảo tàng của đầu thế kỷ 20 sân, nhưng đáng chú ý liên quan ngày hôm nay. Bốn xanh đầu tiên là không có gì thiếu tuyệt vời! Bạn có quyền về các đại gia còn lại trình điều khiển trong túi; Philip G ném bom ba bàn là ra khỏi tee cả ngày, vượt ra ngoài bóng tee thảm hại của chúng tôi. Tôi đưa ra nhận định tương tự như bạn về cây, nhưng các thành viên nghĩ rằng có rất nhiều trong các hành lang rộng.

  Bình luận của Bill McBride - ngày 22 tháng chín năm 2011

Viết bình luận